Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

Post a reply


This question is a means of preventing automated form submissions by spambots.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

Re: Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

by Patipat » 27/08/2019 11:10 am

thatsawan wrote:Image
มันต้องอย่างนี้ป่าว
เอาแบบนี้ดีเลยครับ ต้องใช้ คลาสอะไรครับ

Re: Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

by thatsawan » 27/08/2019 11:06 am

Image
มันต้องอย่างนี้ป่าว

Re: Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

by tsukasaz » 27/08/2019 11:01 am

ul ต้องไม่ใช่ flex แล้วตัว li กำหนด เป็น float left กับ กำหนดความกว้างไปเลยครับ

หรือ ลองใช้ class ของ grid

Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

by Patipat » 27/08/2019 10:54 am

ตอนนี้ผมมี ภาพแสดงผล เป็น แนวนอนอยู่ครับ แต่ว่า ใส่คลาสไม่ถูกครับจะให้รูปแสดงผล เมื่อเราแสดงผลเป็นจอ Smart Phone แล้วรูปมีขนาดเท่าเดิมแล้วก็ให้ภาพที่เรียงเป็นแนวนอนอยู่ เมื่อเกิน 4 รูปให้เลื่อนลงมาบรรทัดที่ 2 ครับ
Selection_999(987).png
Selection_999(988).png
Selection_999(988).png (51.95 KiB) Viewed 268 times
พอเรา แสดงผล Smart Phone แล้วจะให้ภาพที่เรียงอยู่ ถ้าเกินจำนวนให้ภาพเลื่อนลงมา เป็นบรรท่ัดที่ 2 ครับ

Top