สอบถามจะเขียนคำสั่งเรียกรูปจากโฟลเดอร์มาใช้ของ phpbb

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting

Post a reply


In an effort to prevent automatic submissions, we require that you complete the following challenge.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: สอบถามจะเขียนคำสั่งเรียกรูปจากโฟลเดอร์มาใช้ของ phpbb

Re: สอบถามจะเขียนคำสั่งเรียกรูปจากโฟลเดอร์มาใช้ของ phpbb

by mindphp » 25/07/2017 10:11 pm

phpBB จะมีระบุ ชื่อ template ก่อนเข้าถึงไฟล์ใน แต่ละ template
เพราะเวลาเปิดหน้าเว็บจริง มันจะอ่าน path จากไฟล์ หน้าบอร์ด เข้าไปใน folder เป็นชั้นๆ

Re: สอบถามจะเขียนคำสั่งเรียกรูปจากโฟลเดอร์มาใช้ของ phpbb

by AePongsak » 18/07/2017 3:51 pm

Path น่าจะถูกแล้วนะครับเพราะคลิกในโค้ดแล้วเห็นภาพ

Re: สอบถามจะเขียนคำสั่งเรีกยรูปจากโฟลเดอร์มาใช้ของ phpbb

by thatsawan » 18/07/2017 3:18 pm

โฟลเดอร์ไหน path อาจจะผิด ต้องดูเรื่อง path ของมัน

สอบถามจะเขียนคำสั่งเรียกรูปจากโฟลเดอร์มาใช้ของ phpbb

by AePongsak » 18/07/2017 3:16 pm

ตอนนี้ผมขียนแบบนี้แต่ภาพไม่ออก

Code: Select all

<img src="../theme/images/uber.gif" alt="มีหลายโพสต์ที่ยังไม่ได้อ่าน" />

Top