มาแล้ว Plugin System MooZiiCart Auto Close สำหรับตั้งเวลาเปิดปิดระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: มาแล้ว Plugin System MooZiiCart Auto Close สำหรับตั้งเวลาเปิดปิดระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

มาแล้ว Plugin System MooZiiCart Auto Close สำหรับตั้งเวลาเปิดปิดระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

by prmindphp » 19/02/2020 6:40 pm

MooZiiCart ที่เป็นระบบ E-Commerce กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การสร้างร้านค้าออนไลน์ในปัจจุบันนั้นสามารถทำได้ง่ายมากขึ้น แต่เจ้าของร้านหลายท่านอาจเคยเจอปัญหาในเรื่องของเวลาในการเปิด - ปิดร้าน เนื่องจากบางท่านอาจไม่สะดวกรับออเดอร์ตลอด 24 ชั่วโมง วันนี้เราจะมาแนะนำ Plugin System MZC Auto Close สำหรับธุรกิจ E-Commerce ส่วนเสริมตัวนี้เป็น Extension เสริมของ Joomla โดยจะใช้งานร่วมกับตัว Mooziicart ระบบร้านค้าออนไลน์ โดยส่วนเสริมตัวนี้จะสามารถตั้งค่าการเปิด - ปิดระบบการสั่งซื้อของ Mooziicart ได้ ซึ่งถ้าหากเจ้าของร้านทำการปิดระบบการสั่งซื้อไว้ ผู้เข้าชมเว็บไซต์จะไม่สามารถทำการสั่งซื้อสินค้าได้ แต่จะยังคงเห็นสินค้าและรายละเอียดของสินค้าอยู่ เป็นเหมือนแคตตาล็อกสินค้าเท่านั้น แน่นอนว่าจะช่วยให้การจัดการระบบสั่งซื้อมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

Image

สำหรับท่านใดที่ต้องการทราบข้อมูลฟีเจอร์เพิ่มเติมของ Plugin System MZC Auto Close สามารถอ่านและดาวน์โหลดมาใช้งานได้จากที่นี่เลยค่ะ

Top