จ่ายค่าบริการไปต่างประเทศ จะทำยังไงถึงเอามาเป็นต้นทุนได้ครับ

ถาม - ตอบ ธุรกิจ กฏหมาย ภาษี บัญชี ปัญหา การทำงานกับ บ. อื่น หรือบุคคลอื่น หรือ ภาษีต่างๆ กรมสรรพากร

Moderator: mindphp

ภาพประจำตัวสมาชิก
M029
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 3140
ลงทะเบียนเมื่อ: 07/09/2015 10:03 am

จ่ายค่าบริการไปต่างประเทศ จะทำยังไงถึงเอามาเป็นต้นทุนได้ครับ

โพสต์โดย M029 » 02/10/2017 3:34 pm

สมมุติทางบริษัท มีการจ่ายเงินค่าบริการให้กับบริษัทที่อยู่ต่างประเทศ เพื่อเป็นค่าเซริฟ์เวอร์ และเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับต้นทุนของทางบริษัท จะต้องมีเอกสารอะไรบ้างครับ เพื่อนำค่าใช้จ่ายดังกล่าว มาเป็นต้นทุนของบริษัทได้ ครับ
:!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!: :!:



ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน