สอบถามครับ ลูปค่าออกมาแล้วต้องการให้มันเก็บค่าในตัวแปร ต้องทำยังไงครับ

แนะนำ สอบถาม ภาษา C สำหรับผู้เริ่มต้น ภาษา Java ภาษา Python

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
chatee supasand
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1665
Joined: 04/06/2019 10:06 am

สอบถามครับ ลูปค่าออกมาแล้วต้องการให้มันเก็บค่าในตัวแปร ต้องทำยังไงครับ

Post by chatee supasand »

โค้ด

Code: Select all

            for i in Recent_topic_link:  # ลูปการเก็บลิงค์และไตเเติ้ล
                save_link2 = i.get_attribute('href')
ผลลัพธ์

Code: Select all

http://viewtopic.php?f=2&t=12&sid=d82fcb9c665dbe98f2d7cbd6e8f7bbe3
http://viewtopic.php?f=2&t=16&sid=d82fcb9c665dbe98f2d7cbd6e8f7bbe3
http://viewtopic.php?f=2&t=15&sid=d82fcb9c665dbe98f2d7cbd6e8f7bbe3
http://viewtopic.php?f=2&t=9&sid=d82fcb9c665dbe98f2d7cbd6e8f7bbe3
http://viewtopic.php?f=2&t=13&sid=d82fcb9c665dbe98f2d7cbd6e8f7bbe3
โดยต้องการลูปค่า URL ไว้ในตัวแปร

เช่น a1 = http://viewtopic.php?f=2&t=12&sid=d82fc ... d6e8f7bbe3
a2 = http://viewtopic.php?f=2&t=16&sid=d82fc ... d6e8f7bbe3
a3 = http://viewtopic.php?f=2&t=15&sid=d82fc ... d6e8f7bbe3

ไปเรื่อยๆ อะครับ ต้องทำยังไง
Last edited by chatee supasand on 17/01/2020 4:03 pm, edited 1 time in total.
Image
User avatar
chatee supasand
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1665
Joined: 04/06/2019 10:06 am

Re: สอบถามครับ ลูปค่าออกมาแล้วต้องการให้มันเก็บค่าในตัวแปร ต้องทำยังไงครับ

Post by chatee supasand »

thatsawan wrote: 17/01/2020 3:53 pm ผิดวิธีคิด รูปควรเป็น array หรือ list dict
มีตัวอย่างไหมครับ
Image
Post Reply

Return to “Programming - C/C++ & java & Python”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests