การเรียกใช้งาน Boostrap.js ทำยังไงคับ

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

ภาพประจำตัวสมาชิก
pnut
PHP Super Member
PHP Super Member
โพสต์: 483
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/08/2016 10:48 am

การเรียกใช้งาน Boostrap.js ทำยังไงคับ

โพสต์โดย pnut » 09/09/2016 3:15 am

เรียกใช้งาน Boostrap.js ทำยังไงครับ ใน phpBB


ภาพประจำตัวสมาชิก
pnut
PHP Super Member
PHP Super Member
โพสต์: 483
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/08/2016 10:48 am

Re: การเรียกใช้งาน Boostrap.js ทำยังไงคับ

โพสต์โดย pnut » 09/09/2016 9:31 am

ที่เป็นไฟล์ boostrap.min.js นะครับ


  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน