เรียกใช้งาน boostrap.js jquery.js

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

ภาพประจำตัวสมาชิก
pnut
PHP Super Member
PHP Super Member
โพสต์: 488
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/08/2016 10:48 am

เรียกใช้งาน boostrap.js jquery.js

โพสต์โดย pnut » 14/09/2016 5:57 pm

เรียกใช้งาน boostrap.js jquery.js
เรียกใช้งานถูกไหมครับ
<script type="text/javascript" src="{T_THEME_PATH}/boostraps.min.js?assets_version={T_THEME_PATH}"></script>
<script type="text/javascript" src="{T_THEME_PATH}/jquery.min.js?assets_version={T_THEME_PATH}"></script>

ภาพประจำตัวสมาชิก
thatsawan
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 8429
ลงทะเบียนเมื่อ: 31/03/2014 10:02 am
ติดต่อ:

Re: เรียกใช้งาน boostrap.js jquery.js

โพสต์โดย thatsawan » 15/09/2016 12:31 am

คำถามผิดหมวดหรือป่าวค่ะ

ต้องการทำอะไร โปรแกรมอะไรค่ะ ?

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 15712
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

Re: เรียกใช้งาน boostrap.js jquery.js

โพสต์โดย mindphp » 15/09/2016 2:05 am

ย้ายกระทู้มาหมวด
viewforum.php?f=18
ให้แล้ว
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

ภาพประจำตัวสมาชิก
pnut
PHP Super Member
PHP Super Member
โพสต์: 488
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/08/2016 10:48 am

Re: เรียกใช้งาน boostrap.js jquery.js

โพสต์โดย pnut » 15/09/2016 10:18 am

thatsawan เขียน:คำถามผิดหมวดหรือป่าวค่ะ

ต้องการทำอะไร โปรแกรมอะไรค่ะ ?

เรียกใช้ใน phpBB


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน