Page 1 of 1

สอบถามเกี่ยวกับ Plugin ของ Facebook เพจปลั๊กอิน

Posted: 28/11/2017 4:13 pm
by AePongsak
ตอนนี้กำลังจะสร้าง เพจปลั๊กอิน เพื่อเอาไปใช้งานแต่ติด ปัญหา
คือหน้าเพจไม่แสดงทั้งๆที่ใส่ URL ของเพจแล้ว แต่เพจอื่นก็มาปกติ

ลิ้ง Gen Code ของ เฟสบุ๊ค https://developers.facebook.com/docs/pl ... ge-plugin/



ตัวอย่างโค้ด

Code: Select all

<div class="fb-page" data-href="https://www.facebook.com/xxx959517401xxx" 
     data-tabs="timeline" 
     data-small-header="false" 
     data-adapt-container-width="true"
     data-hide-cover="false" 
     data-show-facepile="true"></div>

<div id="fb-root"></div>
<script>(function (d, s, id) {
                var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
                if (d.getElementById(id))
                        return;
                js = d.createElement(s);
                js.id = id;
                js.src = 'https://connect.facebook.net/th_TH/sdk.js#xfbml=1&version=v2.11&appId=xxx352944426xxx';
                fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
        }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));</script>

ภาพตัวอย่าง
เพจที่สามารถ Gen ได้
26.png
26.png (29.34 KiB) Viewed 1974 times
เพจที่ไม่แสดงรูปแบบและเอาไปใช้งานไม่ได้
27.png
27.png (22.27 KiB) Viewed 1974 times
รบกวนผู้รู้ด้วยไม่แน่ใจต้องตั้งค่าที่เพจด้วยรึป่าว

Re: สอบถามเกี่ยวกับ Plugin ของ Facebook เพจปลั๊กอิน

Posted: 28/11/2017 4:17 pm
by thatsawan
ลองเช็ค appId=xxx352944426xxx อนุญาตสาธารณะป่าวค่ะ

Re: สอบถามเกี่ยวกับ Plugin ของ Facebook เพจปลั๊กอิน

Posted: 28/11/2017 4:35 pm
by AePongsak
เปิดแล้วครับ

Re: สอบถามเกี่ยวกับ Plugin ของ Facebook เพจปลั๊กอิน

Posted: 06/12/2017 4:18 pm
by AePongsak
วิธีแก้ไขปัญหานี้ครับ ตามลิ้งเลย https://www.mindphp.com/developer/22-%E0 ... ebook.html