Email Hosting มีดีอย่างไร

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

kubarnaza
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
โพสต์: 15
ลงทะเบียนเมื่อ: 25/09/2017 2:31 pm

Email Hosting มีดีอย่างไร

โพสต์โดย kubarnaza » 08/01/2018 6:00 pm

การติดต่อสื่อสารเป็นกุญแจสู่การบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ การติดต่อสื่อสารและการดำเนินงานร่วมกับกลุ่มงานและผู้บริโภคที่รวดเร็ว ถือเป็นการได้เปรียบผู้แข่งขันรายอื่นๆ

และนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไม บริษัท ในปัจจุบันจึงมีโซลูชันอีเมลโฮสติ้งที่ชาญฉลาดสำหรับการสร้างและจัดการบัญชีส่วนบุคคลจำนวนมากในโดเมนของตน องค์กรทุกวันนี้มีโดเมนเว็บของตนเองพร้อมด้วยที่อยู่อีเมลที่เป็นทางการซึ่งมอบให้กับสมาชิกที่ทำงานแต่ละคน

Hosting Solution ทำอะไร

เมื่อคุณลงทุนในโซลูชันอีเมลโฮสติ้งที่เหมาะสมคุณสามารถคาดหวังข้อดีหลายอย่าง โซลูชันด้านบริการที่ไม่เหมือนใครพร้อมด้วยคุณลักษณะเพิ่มเติมที่ควรได้รับการยอมรับมากที่สุด คุณควรจะสามารถใช้ประโยชน์จากอีเมลได้อย่างรวดเร็วและปราศจากสแปม ผู้ให้บริการโซลูชันต้องมีส่วนร่วมในความเชี่ยวชาญของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์และฟังก์ชันอีเมลของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นบนเซิร์ฟเวอร์ของตนและเว็บไซต์นั้นเร็วขึ้นดีขึ้นและที่สำคัญที่สุดคือปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดเท่าที่จะสามารถหาได้จากทุกที่

บางฟังก์ชันหลักของผู้ให้บริการโฮสติ้งโซลูชั่น

ก่อนที่คุณจะมีส่วนร่วมในการให้ บริการโซลูชันอีเมลโฮสติ้ง และผู้ให้บริการคุณจะต้องทำความเข้าใจกับลักษณะของสิ่งที่จะได้รับ บริการที่สำคัญบางอย่างที่ผู้ให้บริการอีเมลโฮสติ้งจะให้บริการ ได้แก่

การจัดการอีเมลที่สะดวก : นี่เป็นหน้าที่หลักของผู้ให้บริการโซลูชันอีเมลโฮสติ้ง ควรสนับสนุนบัญชีจำนวนไม่ จำกัด และจัดระบบให้กับโปรโตคอลอีเมลที่มีความปลอดภัย พวกเขายังต้องให้โซลูชันครบวงจรสำหรับการตีสแปมและโต้แย้งพวกเขา และแน่นอนว่าจะมีแผงควบคุมที่มีการจัดตำแหน่งอย่างสมบูรณ์เพื่อการจัดการอีเมลได้ง่าย
การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง : หากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนการใช้งานโซลูชันโฮสติ้งอาจเป็นเหมือนการค้นหาในที่มืด ดังนั้นคุณจะต้องการความช่วยเหลือและความช่วยเหลือเกี่ยวกับการตั้งค่าไคลเอ็นต์และบรรทัดฐานการใช้งานสำหรับเว็บเมล ทีมสนับสนุนด้านเทคนิคควรพร้อมใช้งาน 24/7 ผ่านการแชทโทรศัพท์และการแจ้งปัญหา เวลาตอบสนองเฉลี่ยของจดหมายควรต่ำกว่า 15 นาทีเพื่อให้สามารถจัดการปัญหาได้ทันที และสำหรับการแชทและโทรศัพท์เวลาตอบสนองจะต้องต่ำกว่า 1 นาที
ต้นทุนที่ครอบคลุม: ขึ้นอยู่กับช่วงของการให้บริการผู้ให้บริการโซลูชั่นโฮสติ้งจะต้องสามารถที่จะนำมาต้นทุนที่ครอบคลุมสำหรับการส่งมอบบริการ คุณอาจต้องการทราบราคาตลาดก่อนประเมินประสิทธิภาพด้านต้นทุนของดีล อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าราคาถูกที่สุดอาจไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

พิจารณาตรวจสอบข้อเสนอหลายข้อก่อนเลือกโซลูชันโฮสติ้ง พิจารณาตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเช่นอีเมล Exchange ของ Microsoft เพื่อให้ทราบถึงวิธีการที่โฮสติ้งและโซลูชันการจัดการอีเมลจะทำงานได้ดีขึ้น

ที่มา > nipamail.com

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 60 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน