New Zealand ดินแดนแห่งทิวเมฆยาวสีขาว

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

tomtam1771
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 21/04/2018 11:05 pm

New Zealand ดินแดนแห่งทิวเมฆยาวสีขาว

โพสต์โดย tomtam1771 » 29/04/2018 11:00 pm

รูปภาพ
นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะ คือ เกาะเหนือ โดยมีเมือง Auckland เป็นเมืองศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรม ของประเทศ และ เกาะใต้ โดยมีเมืองหลักคือ Christchurch เมืองเก่าแก่ที่ได้รับอิทธิพลจากประเทศอังกฤษ มีสวนและสถาปัตยกรรมเก่าเเก่ที่สวยงาม นิวซีเเลนด์เปรียบเหมือนสวรรค์ของผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ ผ่อนคลาย และด้วยสภาพอากาศที่ไม่เเปรปรวนมากนัก จึงทำให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ตลอดปี นอกจากความงดงามจากธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่สวยงามของนิวซีเเลนด์แล้ว ยังมีวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมทางสังคม และประชากรในประเทศนิวซีแลนด์ ล้วนเป็นมิตร และมีอัธยาศัยดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่เดินทางไปเป็นอย่างมาก ด้วยบรรยกาศและสภาพแวดล้อมอันดีเยี่ยมนี้เอง นิวซีเเลนด์จึงถูกจัดเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของนักเรียนต่างชาติที่ต้องการไป เรียนต่อ นิวซีแลนด์ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่
การศึกษาในระดับอุดมศึกษา
นิวซีแลนด์มีมหาวิทยาลัยที่ได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐ 8 แห่ง มีสถาบันเทคโนโลยีและโพลีเทคนิค (ITPS) 16 แห่ง และสถาบันฝึกอบรมของเอกชน (PTE) อีกราว 550 แห่ง ซึ่งรวมถึงโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษด้วย
การเลือกประเภทของสถาบันที่ดีที่สุดสำหรับเส้นทางอาชีพของคุณ:
มหาวิทยาลัยเปิดสอนการศึกษาในระดับสูง โปรแกรมการศึกษา มุ่งเน้นการทำวิจัยและโดยทั่วไปแล้วจะเป็นเชิงวิชาการมากกว่าเชิงอาชีพ ในการจัดอันดับของ QS World University Rankings ปี 2015/2016 มหาวิทยาลัยทั้ง 8 แห่งของนิวซีแลนด์ได้รับการจัดอันดับสูงสุด 100 ลำดับแรกในอย่างน้อยหนึ่งสาขาวิชา
สถาบันเทคโนโลยีและโพลีเทคนิคและสถาบันฝึกอบรมของเอกชนขนาดใหญ่บางแห่งมีหลักสูตรอาชีวศึกษาจนถึงระดับปริญญาบัตร
สถาบันฝึกอบรมของเอกชนมักจะเสนอโปรแกรมการศึกษาเชิงวิชาชีพที่เฉพาะเจาะจงในระดับประกาศนียบัตรและอนุปริญญาเป็นหลัก

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 16 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน