ออกกำลังกายกี่วันถึงจะดีนะ ?

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
jamepiyawat
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 1077
Joined: 21/05/2019 10:45 am

ออกกำลังกายกี่วันถึงจะดีนะ ?

Postby jamepiyawat » 22/05/2019 3:48 pm

การออกกำลังกายนั้นเป็นเรื่องที่และจำเป็นต้องทำแต่จะออกกำลังกายกี่วันต่อสัปดาห์ดีล่ะจะออกกี่ชัวโมงต่อวันดีจะออกทำลังกายด้วยวิธีไหน

ออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

ควรจะออกกำลังกาย 30 นาทีต่อวัน และออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายต่างๆ อาจจะเป็นการออกกำลังกายประเภทเดินหรือวิ่งเหยาะ ๆ ก็ได้ไม่จำเป็นต้องเป็นการออกกำลังแบบหนัก ๆ โดยจะส่งผลทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ โรคความดัน และโรคมะเร็งได้

run.png
run.png (206.87 KiB) Viewed 103 times


ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก
การออกกำลังกายแบบลดน้ำหนักนั้นจำเป็นจะต้องมีการออกกำลังกายแบบหนักกว่าการออกกำลังกายเพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรง เวลาในการออกกำลังกายควรจะเป็น 60-90 นาทีต่อ และออกกำลังกาย 5-6 วันต่อสัปดาห์ เป็นการเวทเทรนนิ่ง 3 ถึง 4 วัน วันละ 45-60 นาที และการทำคาร์ดิโอ 2 ถึง 3 วันต่อสัปดาห์ วันละ 30 ถึง 60 นาที ขึ้นอยู่กับว่าเลือกคาร์ดิโอแบบหนักหรือแบบทั่วไป ซึ่งการออกกำลังกายแบบนี้จะทำให้น้ำหนักลดและลดไขมันในรางกายเราได้

การออกกำลังกายอย่าสม่ำเสมอเป็นเรื่องจำเป็นที่จะทำเพื่อมีสุขภาพที่ดีแต่ยังไงเราก็ควรระวังด้วยว่ารายกายของเรานั้นอยู่ในสภาพที่พร้อมออกกำลังการเหรอไม่เพราะถ้าฝืนจนเกินไปก็อาจจะสงผลเสียต่อร่างกายเราได้เช่นเดียวกัน


ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Google Search Adsense Map eart firefox
ถาม - ตอบ ธุรกิจ กฏหมาย ภาษี บัญชี
ความรู้ทั่วไป
ถาม - ตอบ คอมพิวเตอร์
พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 49 guests