Mindphp.com เว็บ สอนสร้างเว็บไซต์ เว็บเซอเวอร์ Hosting Web Server สอน Joomla phpbb
(New Look)
หน้าเว็บบอร์ด » Webboard » ถาม - ตอบ คอมพิวเตอร์ » เข้า task manager ไม่ได้ task manager หาย ช่วยทีครับ cmd ใช้ไม่ได้


ป้ายรับอบมรม ทำเว็บไซต์ ด้วย Joomla 3.2
* เข้าสู่ระบบ    * สมัครสมาชิก   * FAQ




โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 10 โพสต์ ]  ไปที่หน้า 1, 2  ต่อไป
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์โพสต์แล้ว: 17/09/2008 3:39 pm 
ออฟไลน์
PHP Newbie
PHP Newbie

ลงทะเบียนเมื่อ: 16/09/2008 10:41 pm
โพสต์: 3
เข้า task manager ไม่ได้ task manager cmd ใช้ไม่ได้ หาย ช่วยทีครับ

ไม่สามารถเข้า task manager ได้ แล้วลองเข้า Run แล้วพิมพ์ regedit ก็เข้าไม่ได้ โดยไวรัสครับ ขอวิธีแก้ด้วยครับ :evil:
:twisted: :twisted:


รายงานในข้อความ
 ข้อมูลส่วนตัว  E-mail  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
โพสต์โพสต์แล้ว: 17/09/2008 7:24 pm 
ออนไลน์
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 8:00 am
โพสต์: 9528
แบบนี้หรือเปล่าครับ ลองดู
http://www.meelink.com/webboard/data/0038-1.html

_________________
แบ่งปันความรู้ให้คนอื่นกันบ้างนะ...
Dictionary Thai - ENG http://dictionary.meelink.com
เช็คความเน็ตเน็ตที่ท่านใช้
http://www.mindphp.com/modules.php?name ... ernet_True
ข้อมูลเครื่องบิน http://www.meemotor.com/
โปรแกรม PHP Time stamp Converter
http://www.thainaturecure.com/timer_tim ... switch.php


รายงานในข้อความ
ข้างบน  ข้อมูลส่วนตัว
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
โพสต์โพสต์แล้ว: 30/05/2009 5:36 am 
ออนไลน์
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: 01/01/1970 8:00 am
โพสต์: 9528
ลองใช้ โปรแกรมนี้ แก้ไขดูครับ


คุณไม่มีสิทธิ์ดูไฟล์ที่แนบมาในกระทู้

_________________
แบ่งปันความรู้ให้คนอื่นกันบ้างนะ...
Dictionary Thai - ENG http://dictionary.meelink.com
เช็คความเน็ตเน็ตที่ท่านใช้
http://www.mindphp.com/modules.php?name ... ernet_True
ข้อมูลเครื่องบิน http://www.meemotor.com/
โปรแกรม PHP Time stamp Converter
http://www.thainaturecure.com/timer_tim ... switch.php


รายงานในข้อความ
ข้างบน  ข้อมูลส่วนตัว
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
โพสต์โพสต์แล้ว: 22/04/2010 2:14 pm 
อาจจะเป็นเพราะไม่ได้เป็น Admin ของเครื่องก็ได้นะครับ


รายงานในข้อความ
ข้างบน  
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
โพสต์โพสต์แล้ว: 22/04/2010 2:19 pm 
ลองดูนะครับ


รายงานในข้อความ
ข้างบน  
  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
โพสต์โพสต์แล้ว: 23/07/2010 2:20 am 
ออฟไลน์
PHP Newbie
PHP Newbie

ลงทะเบียนเมื่อ: 30/11/2009 1:29 pm
โพสต์: 2
ติดไวรัสอ่ะครับ
ลองหาโปรแกรมมากำจัดครับ
กำจัดเสร็จจะยังใช้ไม่ได้
ก้ไปตั้งค่า รีจิสเตอร์ใหม่ ถึงจะใช้ได้น่ะครับ

_________________
viewtopic.php?f=19&t=6393


รายงานในข้อความ
ข้างบน  ข้อมูลส่วนตัว
 E-mail  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
โพสต์โพสต์แล้ว: 22/10/2010 10:43 pm 
ออฟไลน์
PHP Newbie
PHP Newbie

ลงทะเบียนเมื่อ: 22/10/2010 10:38 pm
โพสต์: 3
Scan virus ง่ายสุด แล้วหลังจากนั้น ลอง logout หรือเข้าไปสร้าง user admin ดูว่าต้วเป็นอะไร
ใช่ admin หรือเปล่า ถ้าไม่หายแนะนำให้ทำ safe mode แล้ว scan disk ครับ


รายงานในข้อความ
ข้างบน  ข้อมูลส่วนตัว
 E-mail  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
โพสต์โพสต์แล้ว: 29/11/2010 12:40 pm 
ออฟไลน์
PHP Full Member
PHP Full Member

ลงทะเบียนเมื่อ: 25/10/2010 6:05 pm
โพสต์: 32
TaskManagerFix.rar ใช้ตัวนี้หายเลยครับ
ขอบคุณ addmin ครับ

_________________
เกมส์ สนุกๆมันส์ๆเล่นฟรีจ้า


รายงานในข้อความ
ข้างบน  ข้อมูลส่วนตัว
 E-mail  
ตอบกลับพร้อมอ้างอิง  
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 10 โพสต์ ]  ไปที่หน้า 1, 2  ต่อไป

» เข้า task manager ไม่ได้ task manager หาย ช่วยทีครับ cmd ใช้ไม่ได้

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง [ DST ]

เข้า task manager ไม่ได้ task manager หาย ช่วยทีครับ cmd ใช้ไม่ได้   ตอบกลับ   แสดง   โพสต์ล่าสุด 
VDO สอน array 2 มิติ การสร้างตัวแปล Array 2 มิติ ทำความเข้าใจเรื่อง อาเรย์ หลายม
โดย mindphp » 19/04/2014 5:21 pm

0 ตอบกลับ

66 แสดง

โพสต์ล่าสุด โดย mindphp ดูข้อความล่าสุด
19/04/2014 5:21 pm
PHP Knowledge

ตัวอย่างการใช้งาน การ เข้ารหัส ถอดรหัส base64
โดย M004 » 03/03/2014 11:36 pm

0 ตอบกลับ

185 แสดง

โพสต์ล่าสุด โดย M004 ดูข้อความล่าสุด
03/03/2014 11:36 pm
PHP Knowledge

networksolutions ใครเข้าได้บ้าง
โดย networksolutions » 23/10/2013 2:02 am

0 ตอบกลับ

263 แสดง

โพสต์ล่าสุด โดย networksolutions ดูข้อความล่าสุด
23/10/2013 2:02 am
ถาม - ตอบ คอมพิวเตอร์

VDO สอนติดตั้ง และเข้าใช้งาน ไลน์ บนเครื่องคอม
โดย mindphp » 04/10/2013 11:46 pm

0 ตอบกลับ

564 แสดง

โพสต์ล่าสุด โดย mindphp ดูข้อความล่าสุด
04/10/2013 11:46 pm
Microsoft Office Knowledge & line & Etc

รบกวนถามเรื่องการเลือกข้อมูลที่มีค่ามากสุดจากในแถวที่ใส่เข้าไป 12 แถวล่าสุด ครับ
โดย kunimii » 20/09/2013 6:35 pm

0 ตอบกลับ

1238 แสดง

โพสต์ล่าสุด โดย kunimii ดูข้อความล่าสุด
20/09/2013 6:35 pm
SQL - Database


ท่าน สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com