แสดง aidanews2 ไม่ได้ครับ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

manu_sab
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/06/2016 9:52 am

แสดง aidanews2 ไม่ได้ครับ

โพสต์โดย manu_sab » 30/01/2017 4:03 pm

ผมติดตั้งโมดูลแสดงข่าวประชาสัมพันธ์หน้าแรก แต่พอเรียกใช้ขึ้นเตือนว่า

Warning: Creating default object from empty value in C:\xampp\htdocs\joomla\modules\mod_aidanews2\helper.php on line 1245

แก้ยังไงดีครับ :(

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 6619
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: แสดง aidanews2 ไม่ได้ครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 30/01/2017 5:53 pm

ลองดูหน้าตั้งค่าของโมดูลหน่อยครับ เหมือนว่ามีตรงไหนเป็นค่าว่างอยู่
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

manu_sab
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/06/2016 9:52 am

Re: แสดง aidanews2 ไม่ได้ครับ

โพสต์โดย manu_sab » 31/01/2017 10:01 am

ซ้ำ
แก้ไขล่าสุดโดย manu_sab เมื่อ 31/01/2017 10:02 am, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.

manu_sab
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/06/2016 9:52 am

Re: แสดง aidanews2 ไม่ได้ครับ

โพสต์โดย manu_sab » 31/01/2017 10:02 am

tsukasaz เขียน:ลองดูหน้าตั้งค่าของโมดูลหน่อยครับ เหมือนว่ามีตรงไหนเป็นค่าว่างอยู่

รูปภาพ

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 6619
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: แสดง aidanews2 ไม่ได้ครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 31/01/2017 11:19 am

หมายถึง ตั้งค่าในหน้า administrator ยังไม่ต้องดูโค้ด ตั้งค่าตรงไหนไม่ครบหรือเปล่าครับ
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

manu_sab
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/06/2016 9:52 am

Re: แสดง aidanews2 ไม่ได้ครับ

โพสต์โดย manu_sab » 31/01/2017 11:21 am

tsukasaz เขียน:หมายถึง ตั้งค่าในหน้า administrator ยังไม่ต้องดูโค้ด ตั้งค่าตรงไหนไม่ครบหรือเปล่าครับ


หน้าเว็บขึ้นอย่างนี้อ่ะครับ

รูปภาพ

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 6619
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: แสดง aidanews2 ไม่ได้ครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 31/01/2017 11:54 am

manu_sab เขียน:
tsukasaz เขียน:ลองดูหน้าตั้งค่าของโมดูลหน่อยครับ เหมือนว่ามีตรงไหนเป็นค่าว่างอยู่

รูปภาพ


บรรทัดที่ 1243 เพิ่ม

โค้ด: เลือกทั้งหมด

if(!isset($lists[$i]))
{
    $lists[$i] = new stdClass();
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

manu_sab
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: 08/06/2016 9:52 am

Re: แสดง aidanews2 ไม่ได้ครับ

โพสต์โดย manu_sab » 31/01/2017 11:58 am

tsukasaz เขียน:
manu_sab เขียน:
tsukasaz เขียน:ลองดูหน้าตั้งค่าของโมดูลหน่อยครับ เหมือนว่ามีตรงไหนเป็นค่าว่างอยู่

รูปภาพ


บรรทัดที่ 1243 เพิ่ม

โค้ด: เลือกทั้งหมด

if(!isset($lists[$i]))
{
    $lists[$i] = new stdClass();
}

ขอบคุณมากๆเลยครับท่าน เก่งจริง


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน