หน้า 1 จากทั้งหมด 2

Q - อัพเวอร์ชัน Joomla เป็น 3.8.10 แล้วหน้าแอดมินก็ errorและหน้าเว็บก็ error

โพสต์แล้ว: 04/07/2018 6:21 pm
โดย Parichat
Q - อัพเวอร์ชัน Joomla เป็น 3.8.10 แล้วหน้าแอดมินก็ errorและหน้าเว็บก็ error

อัพเวอร์ชันของ Joomla แล้วมัน error ดังรูป
รูปภาพ

Re: Q - อัพเวอร์ชัน Joomla เป็น 3.8.10 แล้วหน้าแอดมินก็ errorและหน้าเว็บก็ error

โพสต์แล้ว: 04/07/2018 6:25 pm
โดย tsukasaz
- เปิด Debug Mode
- กำหนด Error Reporting เป็น Development

ลองเช็คข้อความ Error

Re: Q - อัพเวอร์ชัน Joomla เป็น 3.8.10 แล้วหน้าแอดมินก็ errorและหน้าเว็บก็ error

โพสต์แล้ว: 04/07/2018 6:43 pm
โดย Parichat
tsukasaz เขียน:- เปิด Debug Mode
- กำหนด Error Reporting เป็น Development

ลองเช็คข้อความ Error


เข้าไป Debug Mode ยังไงค่ะ

Re: Q - อัพเวอร์ชัน Joomla เป็น 3.8.10 แล้วหน้าแอดมินก็ errorและหน้าเว็บก็ error

โพสต์แล้ว: 04/07/2018 6:48 pm
โดย tsukasaz
ตั้งค่าใน Global Configuration ของผู้ดูแลระบบ

Re: Q - อัพเวอร์ชัน Joomla เป็น 3.8.10 แล้วหน้าแอดมินก็ errorและหน้าเว็บก็ error

โพสต์แล้ว: 04/07/2018 8:00 pm
โดย Parichat
tsukasaz เขียน:ตั้งค่าใน Global Configuration ของผู้ดูแลระบบ


ฝั่งของผู้ดูแลระบบก็เข้าไม่ได้ค่ะ

Re: Q - อัพเวอร์ชัน Joomla เป็น 3.8.10 แล้วหน้าแอดมินก็ errorและหน้าเว็บก็ error

โพสต์แล้ว: 04/07/2018 8:03 pm
โดย tsukasaz
บน local ไม่ได้ทำหรอ

Re: Q - อัพเวอร์ชัน Joomla เป็น 3.8.10 แล้วหน้าแอดมินก็ errorและหน้าเว็บก็ error

โพสต์แล้ว: 04/07/2018 10:35 pm
โดย Parichat
tsukasaz เขียน:บน local ไม่ได้ทำหรอ

ทำอยู่บน local นั่นแหละค่า แล้วที่ต้องไปตั้งค่าใน Global Configuration ของผู้ดูแลระบบ ก็คือต้องไปที่ตรงไหนและส่วนไหนของเบราเซอร์ค่ะ :-D :-D :-D

Re: Q - อัพเวอร์ชัน Joomla เป็น 3.8.10 แล้วหน้าแอดมินก็ errorและหน้าเว็บก็ error

โพสต์แล้ว: 25/07/2018 12:10 pm
โดย บุคคลทั่วไป
ชอบโปรแกรมนี้มากเลยถือว่าใช้งานได้ดีมากเลย