ทำไมผมเช็คพาสเวิรดตอนสมัครไม่ได้อ่าครับ

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ทำไมผมเช็คพาสเวิรดตอนสมัครไม่ได้อ่าครับ

Re: ทำไมผมเช็คพาสเวิรดตอนสมัครไม่ได้อ่าครับ

by mindphp » 09/10/2009 11:44 am

ลงโค้ดกรุณาครอบโค้ด ด้วยครับ
กระทู้ไม่สมบูรณ์ ?

ทำไมผมเช็คพาสเวิรดตอนสมัครไม่ได้อ่าครับ

by iamaj » 08/10/2009 9:06 pm

คือมันขึ้นว่าพาสเวิร์ดไม่ตรงกันตลอดเลยอ่าครับ จะใส่พาสเวิร์ดตรงหรือไม่ตรงก็เตือนตลอดเลย

<script language="javascript">

function chkform(a){


if( a.iusername.value.length == "")
{
alert("กรุณากรอก ชื่อผู้ใช้!");
return false;
} else if( a.ipassword.value.length == "")
{
alert("กรุณากรอก รหัสผ่าน!");
return false;
} else if( a.ipassword1.value.length == "")
{
alert("กรุณากรอก รหัสผ่าน!");
return false;
} else if( a.ipassword1.value != a.ipassword.value)
{
alert("กรุณากรอก ยืนยันรหัสผ่าน!");
return false;
} else
{
return true;
}
}

</script>
</head>
***อันนี้เป็นส่วนที่ผมใช้เช็คนะครับ


ปล* ผมแนบไฟล์ตัวเต็มมาด้วยนะครับ
ใครทราบรบกวนรหน่อยนะครับ ว่ามันผิดที่ตรงไหน
ขอบคุณล่วงหน้าครับ

Top