ถามเรื่อง File Input หน่อยครับ

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ถามเรื่อง File Input หน่อยครับ

ถามเรื่อง File Input หน่อยครับ

by armyarmy » 26/03/2008 11:32 pm

<form id="form2" name="form2" enctype="multipart/form-data" method="post" action="">
<input type="file" size="50" name="file" />
</form>
ผมใช้ Form นี้หา folder ครับ อยากได้แค่ Folder ที่ต้องการไม่ต้องการ จะ เอา ชื่อ File มาด้วย เช่น

สิ่งที่ต้องการ เมื่อกด Browse แล้ว OPEN จะได้
:::::: c:/***/folderxxx

แตที่ได้มา
:::::: c:/***/folderxxx/yyy.txt << จำเป็นต้องเลือกไฟล์ ถึงกด Open ได้

ต้องทำยังไงดีครับ

Top