ฟีเจอร์ Ambient Mode ฟีเจอร์ใหม่ของ Google Assistant ที่จะเปลี่ยนมือถือ-แท็บเล็ตให้เป็นหน้าจออัจฉริยะ

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ฟีเจอร์ Ambient Mode ฟีเจอร์ใหม่ของ Google Assistant ที่จะเปลี่ยนมือถือ-แท็บเล็ตให้เป็นหน้าจออัจฉริยะ

ฟีเจอร์ Ambient Mode ฟีเจอร์ใหม่ของ Google Assistant ที่จะเปลี่ยนมือถือ-แท็บเล็ตให้เป็นหน้าจออัจฉริยะ

by jamepiyawat » 09/09/2019 6:48 pm

Google Assistant นั้นก็คงจะเป็นที่รู้จักว่ามันเป็นผู้ช่วยที่จะอยู่ในมือถือและแท็บเล็ตของทางฝั่งของแอนดอยที่จะทำให้โทรศัพท์มือถือของเรานั้นใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้นนั้นงเองและตอนนี้ google ได้ออกฟีเจอร์ใหม่ให้กับ Google Assistant ที่จะทำให้มือถือหรือแท็บเล็ตของเราเป็นหน้าจออัจฉริยะโดยหน้าจออัจฉริยะนี้จะเป็นอย่างไรลองไปดูกันเลย
Selection_999(785).png
Selection_999(785).png (147.04 KiB) Viewed 646 times
google ได้เปิดตัว ฟีเจอร์ Ambient Mode ที่เป็นฟีเจอร์ใหม่ของ Google Assistant โดยจะทำให้อุปกรณ์โทรศัพท์หรือ แท็บเล็ตของเรา สามารถแสดงหน้าจอแบบอัจฉริยะได้ซึ่อหน้าจอที่ว่ามานี้ก็จะเป็นการแสดงข้อความแจ้งเตือนต่างๆ ได้หลังจากหน้าล็อคสกรีน, ตั้งค่าให้เล่นเพลงตามเพลย์ลิสต์, แสดงภาพสไลด์โชว์จาก Google Photos ได้นั้นเอง


เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับฟีเจอร์ Ambient Mode น่าสนใจไม่น้อยเลยใช้ไหมล่ะครับแต่ตอนนี้อุปกรณ์ที่รองรับก็จะมีแค่แท็บเล็ต Lenovo Smart Tab M8 HD, Lenovo Yoga Smart Tab และโทรศัพมือถือ Nokia 7.2 กับ Nokia 6.2 เท่านั้นรุ่นอื่น ๆ ก็ต้องลองมาลุ่นดูกันว่าจะมีมาหรือเปล่า


แหล่งที่มา
https://www.blog.google/products/assistant/google-assistant-comes-more-devices-home/
https://www.blognone.com/node/111768

Top