ข้อดีของ Opensource ERP ข้อดีที่เห็นได้ชัดเจน คือ สามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีค

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ข้อดีของ Opensource ERP ข้อดีที่เห็นได้ชัดเจน คือ สามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีค

ข้อดีของ Opensource ERP ข้อดีที่เห็นได้ชัดเจน คือ สามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีค

by M003 » 27/11/2012 11:29 am

ข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดเจนสำหรับ Opensource ERP คือ สามารถใช้งานได้ฟรี โดยดาวน์โหลดได้จากอินเทอร์เน็ต และเรียกใช้งานในระบบธุรกิจใด ๆ เพื่อให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจโดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสำหรับมัน ERP ไคลเอ็นต์เซิร์ฟเวอร์ถูกนำไปใช้ โดยสื่อหลายบริษัทขนาดใหญ่แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่า โปรแกรมประยุกต์นี้แพงพอกัน ส่วนใหญ่องค์กรที่ขนาดเล็ก และขนาดกลางมีไม่เคยคิดว่า การใช้ซอฟต์แวร์นี้ในระบบธุรกิจของพวกเขาเนื่องจากราคาของขนาดใหญ่ ทันที ERP แหล่งเปิดได้ถูกเปิดตัวในตลาด สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงมาก เนื่องจาก Open Source ERP จะสามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของเซกเตอร์ขนาดเล็ก บริษัทขนาดเล็ก และขนาดกลางจำนวนมากได้เริ่มต้นเพื่อทำให้ใช้ซอฟต์แวร์นี้ เพิ่มเติม มีแอปพลิเคชันฟรีความต้องการสำหรับโปรแกรมประยุกต์นี้ได้เพิ่มมากขึ้น คุณลักษณะ ERP เหล่านี้ได้ระบุว่าบริษัทเพิ่มเติมเมื่อต้องการทดสอบในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจของตนเอง

หลายบริษัทจ่ายผลรวมขนาดใหญ่ของเงินเพื่อจัดหาลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ERP การรับบริการระดับมืออาชีพเป็นการใช้งานซอฟต์แวร์และการฝึกอบรมพนักงาน ใช้ ERP เป็นแหล่งเปิดไม่จำเป็นต้องใบอนุญาตหรือการดำเนินงาน มันสามารถแค่ดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต ติดตั้งในระบบธุรกิจของคุณ และเรียกใช้ การดาวน์โหลดและการติดตั้งกระบวนล่าสุดเพียงไม่กี่นาทีและ open source ERP จะเริ่มการทำงานให้คุณทันที แน่นอน ซอฟต์แวร์ ERP มีข้อดีและข้อเสียเป็นซอฟต์แวร์อื่น ๆ


ที่มา : articlesphere.com

Top