แสดงสถานะผู้ใช้หลังจากloginแล้ว

Post a reply


This question is a means of preventing automated form submissions by spambots.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: แสดงสถานะผู้ใช้หลังจากloginแล้ว

Re: แสดงสถานะผู้ใช้หลังจากloginแล้ว

Post by oxygenyoyo » 29/09/2008 11:14 pm

ใช่ครับต้องกำหนดซักฟิลด์หนึ่งให้มีค่าสถานะที่แตกต่างกัน

เช่น
user1|user
user2|admin
user3|guest
...
..

..

แสดงสถานะผู้ใช้หลังจากloginแล้ว

Post by ammari » 29/09/2008 4:03 am

อยากทราบเรื่องการเขียนสคริปต์ให้แสดงสถานะผู้ใช้หลังจากที่ทำการ login เข้าระบบแล้วค่ะ คือว่าตอนนี้เมื่อ login แล้วจะเข้าไปหน้าของสมาชิกเลยค่ะ แต่ยังเขียนสคริปต์ให้แสดงสถานะไม่ได้ ต้องกำหนดในฐานข้อมูลด้วยหรือปล่าวคะ

Top