ช่วยด้วยค่ะ ไม่ยอมรัน session ใน servner ทำไงดี

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ช่วยด้วยค่ะ ไม่ยอมรัน session ใน servner ทำไงดี

Re: ช่วยด้วยค่ะ ไม่ยอมรัน session ใน servner ทำไงดี

by demonxiii » 24/02/2009 10:18 am

จากประสบการณ์นะครับ

พอดีเคยเจอมาบ้างที ถ้า server ปรกติ

ให้ลองลดระดับ ป้องกันของ IE ลงครับ

บ้างทีมันกันไว้

Re: ช่วยด้วยค่ะ ไม่ยอมรัน session ใน servner ทำไงดี

by mindphp » 18/02/2009 3:19 pm

อย่างแรกเช็ค config php ของ server กับเครื่องเราครับ ว่าเหมือนกันหรือเปล่า

ช่วยด้วยค่ะ ไม่ยอมรัน session ใน servner ทำไงดี

by » 18/02/2009 3:01 pm

ลองรันที่ serverจำลองก็ทำได้นะคะ แต่พอขึ้น serverจริงมันไม่เก็บsessionอ่ะ ต้องเช็คที่ไหนบ้างคะ

Top