สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

Post a reply


In an effort to prevent automatic submissions, we require that you complete the following challenge.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

by niponnet » 03/07/2009 4:51 pm

แบบนี้ก็ดีครับสวยดีเพราะเขาตั้งใจให้ ไม่ได้ไปจิ๊กเขามา ปรับแต่งรูปแบบได้ด้วย

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

by darksoullest » 03/07/2009 4:28 pm

ครับ พอดีไปเจอที่ต้องสมัครสามชิกน่ะครับ แล้วเค้าจะให้ code html มาแปะเลย ทางพี่คิดว่าไงดีครับ

http://www.livescore.in/free-livescore/

เวบนี้อ่ะครับ น่าจะได้รึเปล่า

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

by niponnet » 03/07/2009 2:19 pm

ตัวอย่างเว็บยังไงหรอครับ เว็บที่ใช้ iframe หรอ

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

by darksoullest » 03/07/2009 1:28 pm

ขอบคุณครับผม ที่ผมไปจอส่วนใหญ่เหมือนจะพิมพ์แล้วก็ปรับแก้เอง ผมเลยอยากขอเวบตัวอย่างสักนิดหนึ่งได้มั้ยครับ ขอบคุณครับ

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

by niponnet » 03/07/2009 12:30 pm

เอามาจะเว็บอื่นใช่ปะ แล้วจะมาแสดงผลที่เว็บเราก็ใช้

<iframe src="ที่อยู่เว็บที่จะนำมาแสดง" width="ความกว้าง" height="ความสูง"></iframe>

อะไรประมาณนี้แหละครับ

สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

by darksoullest » 03/07/2009 10:07 am

คือผมอยากจะเอา การรายงานผลฟุตบอล มาใส่ไว้ในหน้าเว็บ ผมควรจะทำอย่างไรดีครับ พอจะมีท่านใดแนะนำได้บ้าง ขอบคุณครับ 8O

Top