คำนวณอายุอย่างไร

Post a reply


In an effort to prevent automatic submissions, we require that you complete the following challenge.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: คำนวณอายุอย่างไร

Re: คำนวณอายุอย่างไร

by mindphp » 01/12/2019 3:13 pm

คำนวณอายุในฐานข้อมูล
https://www.mindphp.com/developer/21-sq ... Mssql.html

by TumTam » 14/05/2006 12:32 pm

ลองไปดูกระทู้นี้นะครับ "PHP ครับ อยากหาผลต่างของ ทั้ง 2 อายุครับ"

อยู่ในบอร์ดนี้แหละ หน้าที่ 2

ลักษณะเดียวกันเลย :lol:

คำนวณอายุอย่างไร

by ruti » 14/05/2006 9:14 am

ใช้ php คำนวณอายุที่มีมีวันเดือนปีเกิดอยู่ในฐานข้อมูลได้อย่างไร ให้แสดงผลเป็น อายุ...ปี ...เดือน...วัน..ขอบคุณครับ

Top