การ check อายุกระทู้ยังไงครับ

Post a reply


This question is a means of preventing automated form submissions by spambots.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: การ check อายุกระทู้ยังไงครับ

Post by mindphp » 23/08/2006 7:07 pm

รับ ค่า วัน เวลา ปัจจุบัน และ วันที่ จะหมด อายุ เก็บ ไว้ ด้วย
แล้ว ถ้า ใน databases เก็บ ข้อมูล เป็น พวก date ,datetime มันก็ สามารถ เทียบ กัน ได้ เลย
เช่น datea > dateb หรือไม่แบบนี้ก็ได้
หรือ จะ ใช้ mktime() ช่วย ก็ได้แล้ว แต่ ถนัด

การ check อายุกระทู้ยังไงครับ

Post by metee » 23/08/2006 2:48 pm

พี่ๆครับผมอยากทราบว่า การ check อายุกระทู้ยังไงครับ
คือเห็นอย่างพวกประกาศซื้อขายที่เขาทำ ตัวเคอายุกระทู้ว่าให้เลือก ตอนโพส ว่า จะเอา กี่ วันกี่เดือน ครับ อยากทราบว่า เขามีวิธ๊เขียนยังไงครับ
และมีคนแนะนำว่าใช้คำสั่ง ADDDATE,DATE_ADD ครับ ไม่รุ้ว่าเค้าใช้ยังไง ขอคำชี้แนะด้วยครับ งงมานานแล้วพี่ ชี้แนะด้วยครับ

Top