ช่วยด้วยครับ ไม่รู้เซ็ตคุกกี้ผิดตรงไหน มันฟ้องตลอดเลย

Post a reply


In an effort to prevent automatic submissions, we require that you complete the following challenge.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ช่วยด้วยครับ ไม่รู้เซ็ตคุกกี้ผิดตรงไหน มันฟ้องตลอดเลย

Re: ช่วยด้วยครับ ไม่รู้เซ็ตคุกกี้ผิดตรงไหน มันฟ้องตลอดเลย

by Chayyim » 05/02/2013 9:31 am

ลองใส่ ob_start(); ไว้บรรทัดแรกของหน้าเว็บนี้ดูนะครับ

Re: ช่วยด้วยครับ ไม่รู้เซ็ตคุกกี้ผิดตรงไหน มันฟ้องตลอดเลย

by zamie » 02/02/2013 9:39 pm

ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ
แต่ผมก็ลองลบแล้ว T^T แต่มันก็....
เดี๋ยวผมจะลองค้นหน้าเว็บเก่าๆที่เคยทำได้ลองดูครับ ^__^

Re: ช่วยด้วยครับ ไม่รู้เซ็ตคุกกี้ผิดตรงไหน มันฟ้องตลอดเลย

by mindphp » 02/02/2013 10:01 am

ลบ

Code: Select all

<meta http-equiv="content-type"....
ออก

Re: ช่วยด้วยครับ ไม่รู้เซ็ตคุกกี้ผิดตรงไหน มันฟ้องตลอดเลย

by zamie » 02/02/2013 2:36 am

แล้ววิธีแก้ต้องทำไงอ่ะคับ ช่วยผมด้วยครับ ติดตรงนี้มาหลายอาทิตย์ละ
โปรเจ็คเลยไม่เสร็จซะที ขอบคุณล่วงหน้าครับ

Re: ช่วยด้วยครับ ไม่รู้เซ็ตคุกกี้ผิดตรงไหน มันฟ้องตลอดเลย

by mindphp » 01/02/2013 9:02 pm

ฟังก์ชั่น ที่เกี่ยวกับ header อย่าง setcookie()
เราไม่สามารถส่ง output ออกไปก่อนจะเรียกใช้งานมันครับ
ตามโค้ดมี tag meta อยู่ก่อนเข้าทำงาน เวลาประมวลผล มันจะส่ง output ส่วนนั้นออกไปก่อนมันจึง Error ครับ

ช่วยด้วยครับ ไม่รู้เซ็ตคุกกี้ผิดตรงไหน มันฟ้องตลอดเลย

by zamie » 01/02/2013 8:55 pm

สวัสดีครับ ผมได้อ่านครั้งก่อนแล้วและขอบคุณมากครับ
แต่คราวนี้ผมติดปัญหาดังภาพด้านล่างนี้ครับ

อันนี้คือข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นนะครับ
Image

อันนี้คือโค้ดในหน้า Check_login.php
Image
ส่วนอันนี้คือฟอร์มล็อกอินครับ
Image
ผมทำตามหนังสือทุกอย่างแต่มันดันเป็นซะอย่างงี้ ผมก็เลยงงเลย
ว่าสรุปแล้วผมผิดอะไรกันแน่ ช่วยดูให้หน่อยนะครับ

Top