ช่วยหน่อยครับ AJAX คิวรี่ข้อมูลได้ครั้งเดียวครับ

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ช่วยหน่อยครับ AJAX คิวรี่ข้อมูลได้ครั้งเดียวครับ

by mindphp » 18/04/2007 2:01 pm

วิธีที่ไม่ต้อง setค่า ไป ใน browser คือ
ลอง เพิ่ม
no-cache ใน tag meta
และให้
Expires = 0

by munky_d_lufi » 18/04/2007 8:27 am

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ จากการที่ผมได้ทดลองดูนะครับสรุปผมได้คำตอบแล้ว และหวังว่าคำตอบนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้อื่นด้วยนะครับ สรุปว่ามันไม่ได้เป็นที่คำสั่ง sql ของผมครับ แต่มันเป็นที่ ตัวของ Casheใน IE เองวิธีกแก้ปัญหานะครับคือ ให้เข้าไปแก้ไน Internet option => temporary internet files ในส่วนของcheck for newer version for stored pages ให้คลิ๊กเลือกที่ Every time I visite the webpage ครับ หรือใช้ เป็น mozilla firefox ก็ได้ไม่ต้องแก้ไขอะไรเลยครับ

by mindphp » 08/04/2007 11:19 am

ต้อง ดู ตอน ดึง ข้อมูล มาแสดง น่ะครับ ว่า ดึง ข้อมูล ส่วนที่ต้อง การ ออกมา จริงๆ หรือเปล่า
ลอง check คำสั่ง sql ดู นะครับ

ช่วยหน่อยครับ AJAX คิวรี่ข้อมูลได้ครั้งเดียวครับ

by munky_d_lufi » 05/04/2007 2:50 pm

คือผมเขียนโปรแกรมตัดสต๊อคครับ ในลักษณะพอเพิ่มข้อมูลในฐานข้อมูลแล้ว ข้อมูลก็จะมาแสดงเป็นตารางรายการในด้านล่างของหน้าจะอ่ะครับ ครั้งแรกก็ได้ แต่พอเพิ่มข้อมูลตั้งแต่ครั้งที่สอง ปรากฏว่าข้อมูลที่มาแสดงก็ยังเป็นข้อมูลเดิมอยู่มันไม่ยอมมาเพิ่มในตารางด้านล่างให้ครับ ทั้งๆที่ ในตัวฐานข้อมูลมันก็ถูกเพิ่มเรียบร้อยแล้ว ไม่รู้ว่าจะแก้ไขยังไงครับ รบกวนช่วยหน่อยครับ E-mail:munky_d_PM.com หรือตอบในนี้ก็ได้ครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าครับ

Top