การลิ้งของ php

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: การลิ้งของ php

by Kobsoft » 05/06/2007 6:30 am

แหง่ว ตอบกระทู้ ชี้แนะแนวทางให้ไม่ได้คับ เนื่องจากบอร์ดไม่มีระบบรองรับ เมื่อผู้ใช้พิมพ์คำสั่ง php หรือ html ไรประมาณนี้ :-D ผมเลยตอบเทคนิคดีๆ ให้ไม่ได้

มัน redirect ไปหน้าแรก - -"

by แกะเขย่ง » 04/06/2007 5:10 am

ได้แล้วครับ ขอบคุณมาก ใช้ header('location:ชื่อไฟล์');

การลิ้งของ php

by แกะเขย่ง » 04/06/2007 4:51 am

อยากทราบว่า php มีฟังก์ชั่น ในการลิ้ง เหมือนกับ response.sendRedirect("ชื่อไฟล์"); ใน jsp บ้างมั้ยครับ คือผมอยากจะทำให้ เวลากดปุ่มแล้วมัน ลิ้งไปอีกไฟล์นึง อ่ะครับ

Top