แทรกไฟล์ Flash ลงในเวปโดยใช้โปรแกรม Edit+ ยังไงหรอคะ

Post a reply


This question is a means of preventing automated form submissions by spambots.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: แทรกไฟล์ Flash ลงในเวปโดยใช้โปรแกรม Edit+ ยังไงหรอคะ

Post by mindphp » 14/10/2007 4:10 am

กำหนด ตรง src=""
และ value=
ให้ให้ ถูกต้อง ตามที่ อยู่จริงบน server

แทรกไฟล์ Flash ลงในเวปโดยใช้โปรแกรม Edit+ ยังไงหรอคะ

Post by yinggg » 14/10/2007 1:00 am

แทรกไม่เป็นน่ะค่ะ เลยไปแทรกในดรีมเวฟเวอร์แล้วก๊อปโค้ดมาวางใน Edit+ เอาน่ะค่ะ

ตอนรันมันก็รันได้โดยรันจาก Edit+ แต่พอมาเปิดบน IE มันไม่โหลดไฟล์นั้นขึ้นมาน่ะค่ะ

อยากทราบว่าต้องทำอย่างไรหรอคะ

นี่โค้ดจากดรีมค่ะ
<object classid="clsid:D27CDB6E-AE6D-11cf-96B8-444553540000" codebase="http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=6,0,29,0" width="800" height="200">
<param name="movie" value="file:///C|/AppServ/www/test/image/barflash.swf">
<param name="quality" value="high">
<embed src="file:///C|/AppServ/www/test/image/barflash.swf" quality="high" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" type="application/x-shockwave-flash" width="800" height="200"></embed>
</object>

Top