เกี่ยวกับ image

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: เกี่ยวกับ image

by oxygenyoyo » 06/06/2008 10:30 pm

ถ้า upload ไฟล์รูปแล้ว มันไปอยู่ที่โฟรเดอร์ที่คุณต้องการหรือยัง


ถ้าอยู่แล้วก็ให้ลองเอาโค้ดบรรทัดนี้ไปลองดูครับ


echo "<img src='โฟรเดอร์ที่เก็บรูป/ชื่อรูป.jpg" /> ";

จริงๆแล้วก็เหมือนกับเราไล่พาธธรรมดาอ่ะครับ

by ob1 » 06/06/2008 8:58 pm

จะแสดง รูป ก็ tag image ซิครับ

by LP_fon » 06/06/2008 8:53 pm

คือ upload ไฟล์รูปเสร็จแล้ว ไฟล์รูปนั้นเก็บไว้เป็น foder และต้องการดึงรุปที่อยู่ใน foder นั้นมาโชว์ ต้องทำอย่างไรค่ะ

by mindphp » 06/06/2008 8:31 pm

เกี่ยวกับ image -------> ต้องการดึงค่าจากไฟล์ ต้องเขียน code อย่างไรหรอค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ
งง ครับ ต้องการทำอะไร เพื่ออะไร อธิบายที่มาที่ไป หน่อย ซิครับ

เกี่ยวกับ image

by LP_fon » 06/06/2008 6:28 pm

ต้องการดึงค่าจากไฟล์ ต้องเขียน code อย่างไรหรอค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ

Top