เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

Post a reply


In an effort to prevent automatic submissions, we require that you complete the following challenge.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

Re: เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

by nine_aon » 18/08/2008 11:59 pm

ไม่ทราบว่ามี code ให้ดูเป็นตัวอย่างไหมคับ
พอดีไม่ค่อยเข้าใจน่ะครับ

Re: เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

by oxygenyoyo » 18/08/2008 7:13 pm

ก็เช็คตัวแปร session เอาอ่ะครับ

สมมติว่า $x มีค่าก็ให้โชว์ที่ต้องการ ถ้า $x ไม่มีค่าก็ให้ login ทำนองเนี้ยอ่ะครับ

เอาตัวแปรซักตัวมาทำเป็นสวิตส์เอาก็ได้ครับ

เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

by nine_aon » 18/08/2008 8:10 am

คือผมต้องการทำระบบ login น่ะครับโดยในการ login ของสมาชิกแต่ล่ะคนจะเข้าไปดูข้อมูลของแต่ล่ะคนเลยน่ะครับ
เช่น เมื่อ login เข้าไปแล้วก็จะปรากฏ table ของตนเองขึ้นมาน่ะครับ
มีใครรู้บ้างคับช่วยตอบหน่อย
หรือว่ามี code ก็ช่วยบอกหน่อยน่ะครับ

Top