มาสักที แอป Outlook บน ios รองรับ iCloud แล้ว

Post a reply

Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: มาสักที แอป Outlook บน ios รองรับ iCloud แล้ว

มาสักที แอป Outlook บน ios รองรับ iCloud แล้ว

by chatee supasand » 05/08/2019 2:48 pm

หลายท่านๆน่าจะใช้งานตัวของ app Outlookของ Microsoft กันอยู่แน่ๆ บนมือถือ ยี่ห้อต่างๆ แต่ว่าล่าสุดนี้ ตัว Outlook บน ios สามารถรองรับ iCloud จาก apple ได้แล้ว โดยก่อนหน้านี้ Outlook ได้รองรับการทำงานกับแอพอื่นๆ ที่ Service กับตัวของ Microsoft ไม่ว่าจะเป็น SharePoint หรือ บริการฝากไฟล์ออนไลน์ชื่อดังหลายแอปเช่น Google Drive , Dropbox อะไรอื่นๆของ Microsoft แต่ว่าตอนนี้ Microsoft ได้ปล่อยอัพแดตตัวของ Outlook ให้ใช้งานร่วมกับตัวของ iCloud แล้วทำหรับผู้ใช้ ios ซึ่งจะสร้างความสะดวกกับคนที่ใช้ บริการของ apple อย่างมาก เพราะต่างก็มี apple ID กันอยู่แล้ว
[attachment=1]1.jpg[/attachment]
แอป outlook สามารถเข้าไฟล์งาน ภาพ วีดีโอบน icloud หรือ search ค้นหาไฟล์ที่ต้องการบน icloud เพื่อแนบลงจดหมายก่อนส่งผ่านทางแอป Outlook ได้ทันทีสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลด icloud ลงเครื่องแล้วมาแนบไฟล์อัพโหลดผ่านอุปกรณ์ iOS ลง outlook อีกรอบ
[attachment=0]2.jpg[/attachment]
ฟีเจอร์พวกนี้จะสนับนุนการทำงานบน ios เท่านั้น ซึ่งจะสามารถใช้งานฟีเจอร์ของแอป ได้ทั้งหมดเหมือนเดิมทั้งบน ios และ Android

ขอบคุณข้อมูลและรูปจาก
phonearena.com/news/Outlook-iOS-update-iCloud-support_id117676
Attachments
1.jpg
1.jpg (72.78 KiB) Viewed 218 times
2.jpg
2.jpg (76.92 KiB) Viewed 216 times

Top