ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
รูปแสดงอารมณ์อื่นๆ

BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด

กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

Re: ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

โพสต์ โดย tsukasaz » 04/06/2019 11:36 am

ดูใน admin หน่อยครับ กำหนด menu เป็นอะไรไว้

Re: ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

โพสต์ โดย jamepiyawat » 04/06/2019 11:25 am

หน้า index เลยครับ

Selection_5691.png
Selection_5691.png (70.71 KiB) เปิดดู 318 ครั้ง

Re: ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

โพสต์ โดย tsukasaz » 04/06/2019 11:11 am

404 คือมันเปิดหน้าที่ไม่มีอยู่ อันนี้ที่ขึ้น 404 คือหน้าอะไรครับ ของ url หน่อย

ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

โพสต์ โดย jamepiyawat » 01/06/2019 5:46 pm

พอดีว่าผมจะ สร้าง เทมเพลต ตามคลิป https://www.youtube.com/watch?v=ZGlTkym3Hsg แล้วปรากฎว่ามันขึ้น Error 404 มันเกิดจากสาเหตุใด ครับ

Selection_562.png
Selection_562.png (102.91 KiB) เปิดดู 343 ครั้ง

ข้างบน