เกี่ยวกับ update ฟิลด์คับ

Post a reply


In an effort to prevent automatic submissions, we require that you complete the following challenge.
Smilies
:icon_plusone: :like: :plusone: :gfb: :-D :) :( :-o 8O :? 8) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :wink: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :angry: :baa: :biggrin:
View more smilies

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: เกี่ยวกับ update ฟิลด์คับ

Re: เกี่ยวกับ update ฟิลด์คับ

by mindphp » 02/05/2009 8:54 pm

user='$_GET[post_name]'

Re: เกี่ยวกับ update ฟิลด์คับ

by dortorair » 02/05/2009 3:43 am

ช่วยยกตัวอย่างโค้ดหน่อยได้หรือเปล่าคับ ไม่ค่อยเก่ง php คับ

Re: เกี่ยวกับ update ฟิลด์คับ

by mindphp » 02/05/2009 12:47 am

ทำลิงค์ (url) ไปจะรับค่า แบบ $_POST ไม่ได้นะครับ
ต้องเปลี่ยนเป็น $_GET

เกี่ยวกับ update ฟิลด์คับ

by dortorair » 01/05/2009 8:55 pm

คือผมต้องการที่จะสร้าง ลิงค์อันนึงเพื่อที่จะเพิ่มคะแนนโหวตคับ

ยกตัวอย่างนะคับ

คือมีลิงค์อันนึง พอเวลากดแล้วให้คำสั่ง
$db->update(TB_MEMBER," vote=vote+1 "," user='$_POST[post_name]' ");
ทำงานคับ

คือผมไม่รู้ว่าจะเขียนโค้ดยังคับ ยังไงช่วยยกตัวอย่างให้หน่อยนะคับ

ช่วยหน่อยนะคับ ขอบคุณคับ

Top