อยากรู้ว่าโปรมที่ใช้อยู่ครับ

เกี่ยวกับ ปัญหาการใช้งาน การติดตั้ง ฐานข้อมูล MySql Oracle MSSQL ect...
การเขียน คำสั่ง SQL เพื่อดึกข้อมูล บอร์ดนี้ควรระบุโครงสร้างตารางของท่านในคำถามด้วยนะ

Moderator: mindphp

User avatar
phairat
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 13
Joined: 01/01/1970 7:00 am

อยากรู้ว่าโปรมที่ใช้อยู่ครับ

Post by phairat »

อยากรู้ว่าใช้ภาษาอะไรเขียน และผมสามารถเข้าไปแก้ไขข้อมลูได้แบบไหนครับ
Last edited by phairat on 15/11/2007 4:55 am, edited 3 times in total.

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24730
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

งง กับคำถามคับ ตั้งผิดหมวด หรือ เปล่าครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
phairat
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 13
Joined: 01/01/1970 7:00 am

อยากรู้ว่าโปรมที่ใช้อยู่ครับ

Post by phairat »

คืออย่างนี้ครับพี่ คือผมอยากรู้ว่า ถ้าผมจะเอาเวปที่ผมแจ้งไป มาเขียนเพิ่มเติม ผมต้องเอาโปรแกรมไหนมาเปิดเพื่อเขียนได้ครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24730
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

โปรแกรม เค้า เขียน ด้วย ภาษา php ส่วน ฐานข้อมูล นั้นไม่รู้ว่า ใช้ อะไร นะครับ
ผมต้องเอาโปรแกรมไหนมาเปิดเพื่อเขียนได้ครับ ???
เราต้องมี source code ของโปรแกรม ถึงจะเอา มาแก้ไข ได้
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
phairat
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 13
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by phairat »

ขอบคุณครับคุณ mindphp
เอาแบบนี้ผมถามใหม่น่ะครับ
คือผมมีโปรแกรมตัวนี้ในที่ทำงาน แต่ผมต้องการเอามาลงในเวปด้วย เพื่อที่จะได้ไปเปิดดูที่บ้าน แต่พอผมไป Copy ข้อมลูใน Data (Backup) แล้วเอามาลงทับในข้อมลูที่ต้องการดูทางInternet และโหลดขึ้นServer พอเปิดดูมันก็มีข้อมลูเท่าเดิมที่เห็น ข้อมลูพวกนี้คือข้อมลูที่ลงแบบคีย์เข้าไป แต่ถ้าเอาข้อมลูจากที่ทำงานมาคีย์ลงใหม่ คงไม่ไหวแน่ อยากทราบว่าจะต้องลงทับแบบไหนหรือต้องไปแก้อะไรที่ไหน ถึงจะลงได้

ข้อ2. ถ้าผมต้องการเพิ่ม ช่องสำหรับแก้ไข ในหน้าที่7 ในโปรแกรม ผมต้องไปแก้ไขที่ไหนครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24730
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

โปรแกรม ที่ทำงาน กับ ที่เอาจะเอา up ไปไว้ที่ server เป็น โปรแกรม ที่เขียน จาก php ตัว เดียว กันหรือเปล่า ครับ

ส่วน ข้อสอง งครับ ครับ หน้า เจ็ด อะไร งง ไม่รู้ ว่าโปรแกรม เดิมของ ท่าน phairat เป็น ไง
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
phairat
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 13
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by phairat »

ใช่ครับ เข้าไปในเวปตาม ที่อยู่ด้านบนครับ ส่วนข้อ 7 จะอยู่ในหน้า ข้อมลูต่างๆครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24730
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ถ้าใช้ ฐานข้อมูล mysql ก็ ใช้ phpMyadmin ช่วยได้ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “SQL - Database”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests