การเว้นวรรคในจาวาสคิปต์

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

User avatar
aa_aa
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 49
Joined: 01/01/1970 7:00 am

การเว้นวรรคในจาวาสคิปต์

Postby aa_aa » 13/10/2007 9:08 pm

รบกวนดูโค๊ดจาวาสคิปต์หัยหน่อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะโค๊ดหรือฐานข้อมูล
<input type="checkbox" name="checkbox" onClick=javascript:document.ชื่อฟอร์ม.ชื่อเท็กซ์ฟิลด์.value="<?php echo ค่าในฐานข้อมูล; ?>" >
ใช้mysql กับ php ค่ะ ค่าฟิลด์ในฐานข้อมูลกำหนดให้เป็นชนิด varchart เวลาแสดงผลถ้าค่าในฐานข้อมูลไม่มีการเว้นวรรคก้อโชว์ออกหน้าจอปกติ แต่ถ้าค่าของข้อมูลมีการเว้นวรรคก้อจะไม่แสดงผลออกมาน่ะค่ะ ลองดูค่าข้อมูลในตารางอื่น(ดาต้าเบสเดียวกัน) ก้อแสดงผลปกติค่าในฐานข้อมูลเว้นวรรคได้ปกติ เลยไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร ถ้าเป็นเพราะโค๊ดต้องแก้อย่างไรค่ะ รบกวนด้วยน่ะค่ะ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22149
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Postby mindphp » 14/10/2007 4:02 am

onClick="xxxx.yyyy.zzz.value='WWW'"
แต่ ปกติ ควรแยก javascript ออกไป อยู่ที่ head จะดีกว่านะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042


Return to “JavaScript & Jquery Ajax”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 21 guests