จะใส่เงื่อนไขใน Jquery อย่างไร

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

Pkm
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 04/07/2014 10:02 am

จะใส่เงื่อนไขใน Jquery อย่างไร

Post by Pkm »

function getDataFromDb()
{
$.ajax({
url: "get_delivery_contents.php" ,
type: "POST",
data: ''
})
.success(function(result) {
var obj = jQuery.parseJSON(result);
if(obj != '')
{
$("#myBody").empty();
$.each(obj, function(key, val) {
var tr = "<tr>";
tr = tr + "<td>" + val["id"] + "</td>";
tr = tr + "<td>" + val["dockauditno"] + "</td>";
tr = tr + "<td>" + val["cuscode"] + "</td>";
tr = tr + "<td>" + val["cusname"] + "</td>";
tr = tr + "<td>" + val["status"] + "</td>";
tr = tr + "</tr>";
$('#myTable > tbody:last').append(tr);
});
}
});
}
***** จาก code ด้านบนนะครับ ผมอยากจะเช็คค่าของ val["status"] ได้อย่างไรครับ
เช่น if(val["status"] =="Delivery"){ xxxxxx; } ประมานนี้ครับ รบกวนผู้รู้ชี้แนะด้วยครับ
มือใหม่หัดเขียน Jquery ยังงมหอยอยู่เลย

Smothermarn
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 29/11/2014 5:23 pm

Re: จะใส่เงื่อนไขใน Jquery อย่างไร

Post by Smothermarn »

ใส่โค๊ตยากอะ มีแบบตัวอย่างมาก็ง่ายขึนอีกนะเนี้ย

Pentagen
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 07/05/2015 6:25 pm

Re: จะใส่เงื่อนไขใน Jquery อย่างไร

Post by Pentagen »

I know things seriously, and also know the other part of this on the web.

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “JavaScript & Jquery Ajax”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests