list/manu

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

User avatar
boy1999
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 01/01/1970 7:00 am
Contact:

list/manu

Post by boy1999 »

ถ้าเรามี list 3 ตัวที่มีความสัมพันธ์กัน
เลือก ช่อง1 ช่อง 2 active เลือกช่อง 2 ช่อง 3 active
และถ้าเราเลือกแค่ ช่อง 1 และ ช่อง2 เพื่อทำการค้นหา
และนำข้อมูล 3ช่องมาค้นหาในฐาน ทำอย่างไร
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25954
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ลอง ดูใน บทความ นะครับ มีลงไว้ให้นานแล้ว
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “JavaScript & Jquery Ajax”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests