แนะนำฟีเจอร์ Coupons ของ MooZiiCart ตัวช่วย ทำ คูปองส่วนลด ในเว็บขายของ สำหรับร้านค้าออนไลน์ ที่จะกระตุ้นยอดขายบางช่วง

MindPHP News แนะนำ ข่าวสาร บทความ โปรแกรม ที่เขียน ด้วย ภาษา ต่างๆ ที่ออกใหม่ หรือ ออกเวอร์ชั่นใหม่ๆ ทั้ง เทคโนโลยี IT โปรแกรมมิ่ง และรายงานปัญหาการใช้งาน บอร์ด Mindphp.com และ โปรแกรมคำนวณต่างๆ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

prmindphp
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 128
Joined: 19/11/2019 10:07 am

แนะนำฟีเจอร์ Coupons ของ MooZiiCart ตัวช่วย ทำ คูปองส่วนลด ในเว็บขายของ สำหรับร้านค้าออนไลน์ ที่จะกระตุ้นยอดขายบางช่วง

Post by prmindphp »

เชื่อได้ว่าหลายๆท่านเมื่อเห็นคำว่า คูปองส่วนลด หรือป้าย sale ก็คงอดไม่ได้ที่จะคลิ้กเข้ามาดูใช่ไหมคะ แน่นอนละ! ของถูกใครๆก็ชอบ :lol: การที่ร้านค้าหลายๆร้านนิยมใช้คูปองส่วนลดนั้นถือเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างหนึ่ง ซึ่งการใช้กลยุทธ์นี้จะเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าของเราได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ โดย MooZiiCart ของเรานั้นก็ได้มีฟีเจอร์ Coupons เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้า เราสามารถกำหนดได้ว่าต้องการให้คูปองนั้นลดแบบเป็นเปอร์เซ็น หรือลดเป็นราคา และเรายังสามารถกำหนดเวลาเริ่มใช้-สิ้นสุดของคูปองได้ด้วยตัวเองด้วยนะคะ ซึ่งการใช้งานคูปองก็ง่ายมากๆเลยค่ะ เพียงแค่ลูกค้าระบุโค้ดของคูปองในหน้าเว็บก็จะทำการตัดส่วนลดให้ทันที ไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อนเลยใช่ไหมคะ สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้งานฟีเจอร์ Coupons ก็สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งและใช้งานกันได้ ฟรี ! เลยนะคะ
Coupon.png
Coupon.png (86.52 KiB) Viewed 507 times
สำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Feature ของ Coupons สามารถอ่าน Feature เพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลยค่ะ ส่วนท่านใดที่ต้องการใช้งานเทมเพลตสามารถ Download ไปใช้งานกันได้ฟรีๆเลยนะคะ
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “MindPHP News & Feedback”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests