มาแล้ว Plugin System MooZiiCart Auto Close สำหรับตั้งเวลาเปิดปิดระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

MindPHP News แนะนำ ข่าวสาร บทความ โปรแกรม ที่เขียน ด้วย ภาษา ต่างๆ ที่ออกใหม่ หรือ ออกเวอร์ชั่นใหม่ๆ ทั้ง เทคโนโลยี IT โปรแกรมมิ่ง และรายงานปัญหาการใช้งาน บอร์ด Mindphp.com และ โปรแกรมคำนวณต่างๆ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

prmindphp
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 128
Joined: 19/11/2019 10:07 am

มาแล้ว Plugin System MooZiiCart Auto Close สำหรับตั้งเวลาเปิดปิดระบบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

Post by prmindphp »

MooZiiCart ที่เป็นระบบ E-Commerce กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การสร้างร้านค้าออนไลน์ในปัจจุบันนั้นสามารถทำได้ง่ายมากขึ้น แต่เจ้าของร้านหลายท่านอาจเคยเจอปัญหาในเรื่องของเวลาในการเปิด - ปิดร้าน เนื่องจากบางท่านอาจไม่สะดวกรับออเดอร์ตลอด 24 ชั่วโมง วันนี้เราจะมาแนะนำ Plugin System MZC Auto Close สำหรับธุรกิจ E-Commerce ส่วนเสริมตัวนี้เป็น Extension เสริมของ Joomla โดยจะใช้งานร่วมกับตัว Mooziicart ระบบร้านค้าออนไลน์ โดยส่วนเสริมตัวนี้จะสามารถตั้งค่าการเปิด - ปิดระบบการสั่งซื้อของ Mooziicart ได้ ซึ่งถ้าหากเจ้าของร้านทำการปิดระบบการสั่งซื้อไว้ ผู้เข้าชมเว็บไซต์จะไม่สามารถทำการสั่งซื้อสินค้าได้ แต่จะยังคงเห็นสินค้าและรายละเอียดของสินค้าอยู่ เป็นเหมือนแคตตาล็อกสินค้าเท่านั้น แน่นอนว่าจะช่วยให้การจัดการระบบสั่งซื้อมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

Image

สำหรับท่านใดที่ต้องการทราบข้อมูลฟีเจอร์เพิ่มเติมของ Plugin System MZC Auto Close สามารถอ่านและดาวน์โหลดมาใช้งานได้จากที่นี่เลยค่ะ
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “MindPHP News & Feedback”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests