แสดงราคาสินค้าได้หลายสกุลเงินในร้านค้าออนไลน์ด้วย Module Currency ใน MooZiiCart

MindPHP News แนะนำ ข่าวสาร บทความ โปรแกรม ที่เขียน ด้วย ภาษา ต่างๆ ที่ออกใหม่ หรือ ออกเวอร์ชั่นใหม่ๆ ทั้ง เทคโนโลยี IT โปรแกรมมิ่ง และรายงานปัญหาการใช้งาน บอร์ด Mindphp.com และ โปรแกรมคำนวณต่างๆ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

bolue
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 2600
Joined: 04/06/2020 10:05 am

แสดงราคาสินค้าได้หลายสกุลเงินในร้านค้าออนไลน์ด้วย Module Currency ใน MooZiiCart

Post by bolue »

Image


หากต้องการทำให้ร้านค้าไลน์ของท่านนั้นดูอินเตอร์ขึ้น มีลูกเล่นมากขึ้น และให้สามารถใช้งานได้ในหลายๆประเทศ สิ่งที่มองข้ามไม่ได้สำหรับร้านค้าออนไลน์เลย นั่นก็คือ การทำให้ร้านค้าออนไลน์ของท่านนั้นสามารถแปลงค่าเงินได้หลายสกุลเงินนั่นเอง เพราะการที่ร้านค้าของเรามีเพียงสกุลเงินที่ เป็น bath อย่างเดียว จะทำให้การเลือกซื้อสินค้าในร้านค้านั้นเป็นไปได้อย่างล่าช้า เนืองจากลูกค้าทราบถึงสกุลเงินตัวเดียว จึงทำให้เสียเวลาในการไปแปลงค่าสกุลเงินที่ลูกค้าใช้อยู่เอง และบางทีการที่ลูกค้าต้องไปแปลงสกุลเงินไปมาเองอาจทำให้ลูกค้าตัดสินใจที่จะไม่เลือกซื้อสินค้าจากทางร้านของเราเลยก็เป็นได้


ด้วยเหตุนี้เราจะมาแนะนำ Module Currency โมดูล สำหรับสร้างสกุลเงินในร้านค้าออนไลน์ ที่จะทำให้การเลือกซื้อของภายในร้านค้าออนไลน์นั้นกลายเป็นเรื่องง่ายๆ และไม่ยุ่งยากต่อการเลือกซื้อของในร้านค้าออนไลน์ของลูกค้า โดยในโมดูล จะมี ค่าเงินที่เป็น bath และ dollar มาให้เป็นค่าเริ่มต้น และถ้าหากต้องการใช้สกุลเงินอื่นๆเพิ่มเติมก็สามารถสร้างได้ตามที่ต้องการเลยค่ะ


สำหรับท่านที่ต้องการดาวน์โหลด Module Currency มาใช้งาน สามารถดาวน์โหลดและอ่านฟีเจอร์ต่างๆของระบบได้ที่นี่เลย :arrow:
https://www.mindphp.com/download/featur ... rency.html

Return to “MindPHP News & Feedback”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests