ทำไมถึงควรจะใช้ AppMakr

Mobile Application Developing- Android, iOS, Window Phone สอนเขียนโปรแกรมบนมือถือ ระบบปฏิบัติการต่าง แอนดรอยด์ ไอโอเอส วินโดโฟน สอนเขียนโปรแกรมบนมือถือ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
Jom07
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 514
Joined: 08/01/2018 9:56 am

ทำไมถึงควรจะใช้ AppMakr

Post by Jom07 »

AppMakr โปรแกรมดูแลในส่วนที่มีความซับซ้อนเพื่อนำเสนอวิธีการสร้างที่ไม่ต้องใช้โค๊ดสำหรับการสร้างแอปเฉพาะตลาดของผู้ใช้งาน สามารถสร้างแอปได้มากเท่าที่ต้องการ โดยการอัปเดตที่ไม่จำกัด หากคุณต้องการฟีเจอร์และการปรับแต่งเฉพาะตัวมากขึ้น สามารถอัพเกรดได้ตลอดเวลา เป็นแพ็กเกจผสมของฟีเจอร์มากมายระหว่างการแจ้งเตือนในแอป ฟังก์ชันการทำงานของ HTML 5 แกเลอรีรูปภาพความละเอียดสูงในแอป การปรับแต่งการจัดทำแบรนด์สินค้าและการออกแบบเฉพาะตัว อัปเดต ผู้ใช้งานสามารถสร้างแอปที่สามารถไว้ใจในการทำงานได้ แอปมือถือคุณภาพสูงเพื่อการนำเสนอเนื้อหาสุดยอดของคุณ เป็น Cross-Platform ในการสร้างแอป Android และแอป iPhone คือการจ้างนักพัฒนาซอฟต์แวร์บนมือถือบนแพลตฟอร์ม AppMakr ช่วยให้คุณสามารถเผยแพร่แอปพลิเคชันแอนดรอยด์ที่กำหนดเองได้อย่างอิสระและรับแอปพลิเคชันเว็บ HTML5 สำหรับมือถือที่รองรับได้อย่างสมบูรณ์สำหรับ
เป็นวิธีที่มีการแสดงเนื้อหาให้สามารถติดต่อผู้ใช้ได้ในทันที นำเสนอเนื้อหาที่ทันสมัย โดยการใช้ประโยชน์ของฟีเจอร์และฟังก์ชันการทำงานของแพลตฟอร์ม AppMakr และสามารถมีส่วนร่วมกับผู้ชมได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยประสบการณ์การใช้งานบนมือถือที่สมบูรณ์แบบ

Image
Image
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Mobile Application Developing- Android, iOS”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests