Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

HTML Basic
สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์มือใหม่ HTML , CSS และการใช้ Tools ต่างๆ ในการพัฒนาเว็บไซต์

Moderator: mindphp

ภาพประจำตัวสมาชิก
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 969
ลงทะเบียนเมื่อ: 10/06/2019 10:12 am

Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

โพสต์โดย Patipat » 27/08/2019 10:54 am

ตอนนี้ผมมี ภาพแสดงผล เป็น แนวนอนอยู่ครับ แต่ว่า ใส่คลาสไม่ถูกครับจะให้รูปแสดงผล เมื่อเราแสดงผลเป็นจอ Smart Phone แล้วรูปมีขนาดเท่าเดิมแล้วก็ให้ภาพที่เรียงเป็นแนวนอนอยู่ เมื่อเกิน 4 รูปให้เลื่อนลงมาบรรทัดที่ 2 ครับ
Selection_999(987).png


Selection_999(988).png
Selection_999(988).png (51.95 KiB) เปิดดู 112 ครั้ง

พอเรา แสดงผล Smart Phone แล้วจะให้ภาพที่เรียงอยู่ ถ้าเกินจำนวนให้ภาพเลื่อนลงมา เป็นบรรท่ัดที่ 2 ครับ
If you fall, let you stand. :)

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 10135
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 27/08/2019 11:01 am

ul ต้องไม่ใช่ flex แล้วตัว li กำหนด เป็น float left กับ กำหนดความกว้างไปเลยครับ

หรือ ลองใช้ class ของ grid
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)


ภาพประจำตัวสมาชิก
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 969
ลงทะเบียนเมื่อ: 10/06/2019 10:12 am

Re: Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

โพสต์โดย Patipat » 27/08/2019 11:10 am

thatsawan เขียน:รูปภาพ
มันต้องอย่างนี้ป่าว


เอาแบบนี้ดีเลยครับ ต้องใช้ คลาสอะไรครับ
If you fall, let you stand. :)



  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน