Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

HTML Basic
สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์มือใหม่ HTML , CSS และการใช้ Tools ต่างๆ ในการพัฒนาเว็บไซต์

Moderator: mindphp

Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

Post by Patipat » 27/08/2019 10:54 am

ตอนนี้ผมมี ภาพแสดงผล เป็น แนวนอนอยู่ครับ แต่ว่า ใส่คลาสไม่ถูกครับจะให้รูปแสดงผล เมื่อเราแสดงผลเป็นจอ Smart Phone แล้วรูปมีขนาดเท่าเดิมแล้วก็ให้ภาพที่เรียงเป็นแนวนอนอยู่ เมื่อเกิน 4 รูปให้เลื่อนลงมาบรรทัดที่ 2 ครับ
Selection_999(987).png
Selection_999(988).png
Selection_999(988).png (51.95 KiB) Viewed 333 times
พอเรา แสดงผล Smart Phone แล้วจะให้ภาพที่เรียงอยู่ ถ้าเกินจำนวนให้ภาพเลื่อนลงมา เป็นบรรท่ัดที่ 2 ครับ
If you fall, let you stand. :)

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10510
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

Post by tsukasaz » 27/08/2019 11:01 am

ul ต้องไม่ใช่ flex แล้วตัว li กำหนด เป็น float left กับ กำหนดความกว้างไปเลยครับ

หรือ ลองใช้ class ของ grid
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)


Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Re: Q - จะใส่คลาสยังไงครับ ถ้าแสดงผลในจอ Smart phone แล้วภาพถ้าภาพเกิน 4 รูปให้แสดงอีกบรรทัดนึงครับ

Post by Patipat » 27/08/2019 11:10 am

thatsawan wrote:Image
มันต้องอย่างนี้ป่าว
เอาแบบนี้ดีเลยครับ ต้องใช้ คลาสอะไรครับ
If you fall, let you stand. :)


Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “HTML CSS”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 29 guests