พี่ครับช้วยหน่อยครับคือผมลง phpBB 3 ภาษาไทย ใน Joomla

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
sahawat13
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 20/12/2010 7:15 am

พี่ครับช้วยหน่อยครับคือผมลง phpBB 3 ภาษาไทย ใน Joomla

Post by sahawat13 »

สวัดีครับ
พี่ครับขอลบกลัวนหน่อยครับคือผมลง phpBB 3 ภาษาไทย ใน Joomla ละผมลง เชื่อม (Bridge) Joomla1.5 กับ phpbb3 ภาษาไทย ผมลงตัวนี้ครับ com_rokbridge แต่พอผมเข้าไปที่
Components แลวคลิกที่ RokBridge มันขึ้นว่างี่ครับ
Last edited by mindphp on 29/06/2011 12:04 pm, edited 1 time in total.
Reason: โพสภาพอัพโหลดมาที่เว็บบอร์ดโดยตรง อย่าใช้เว็บฝากไฟล์ *** ย้ายกระทู้โพสผิดหมวด****
sahawat13
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 20/12/2010 7:15 am

Re: พี่ครับช้วยหน่อยครับคือผมลง phpBB 3 ภาษาไทย ใน Joomla

Post by sahawat13 »

ผมก็ทําตามที่พี่บอกนะครับ ผมลงตัวนี้ครับ com_rokbridge แต่พอผมเข้าไปที่
Components แลวคลิกที่ RokBridge มันขึ้นว่างี่ครับ ตามรูปที่ลงมานะครับ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25528
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: พี่ครับช้วยหน่อยครับคือผมลง phpBB 3 ภาษาไทย ใน Joomla

Post by mindphp »

sahawat13 wrote:ผมก็ทําตามที่พี่บอกนะครับ ผมลงตัวนี้ครับ com_rokbridge แต่พอผมเข้าไปที่
Components แลวคลิกที่ RokBridge มันขึ้นว่างี่ครับ ตามรูปที่ลงมานะครับ

รูปไม่ขึ้นครับ โพสภาพอัพโหลดมาที่บอร์ดโดยตรง อย่าใช้เว็บฝากไฟล์
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
sahawat13
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 20/12/2010 7:15 am

Re: พี่ครับช้วยหน่อยครับคือผมลง phpBB 3 ภาษาไทย ใน Joomla

Post by sahawat13 »

ตามนี้ครับ
Attachments
29-6-2554 6-01.png
29-6-2554 6-01.png (109.73 KiB) Viewed 1473 times
sahawat13
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 20/12/2010 7:15 am

Re: พี่ครับช้วยหน่อยครับคือผมลง phpBB 3 ภาษาไทย ใน Joomla

Post by sahawat13 »

ตอนนี้เป็นแบบนี้แล้วครับ
Attachments
30-6-2554 14-26-223.png
30-6-2554 14-26-223.png (108.35 KiB) Viewed 1440 times
sahawat13
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 20/12/2010 7:15 am

Re: พี่ครับช้วยหน่อยครับคือผมลง phpBB 3 ภาษาไทย ใน Joomla

Post by sahawat13 »

สวัดีครับ

ได้แล้วครับแต่ติดอยู่อีกนิดครับหลังจากลงใหม่จนได้แล้วไปสร้างเมนู ถาม+ตอบ หน้าเว็บหลัก ( joomla ) แต่พอกดเมนูถาม+ตอบหน้าเว็บแต่ทําไมเว็บบอร์ดถึงไม่ได้อยู่ไนเว็บหลักละครับผมใช้Database เดียวกันกับเว็บหลัก ชื่อของฐานข้อมูลสำหรับเว็บบอร์ด username ของฐานข้อมูล
รหัสผ่านของฐานข้อมูล ใช้ตัวเดียวกันกับเว็บ Joomla หมดเลยครับขอโทษนะครับตามเว็บนี้ครับ

http://www.sahawattechnic.com
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests