ลง JoomFish แล้วเข้าหน้าเว็บไม่ได้ครับแต่หลังบ้านได้

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
adc
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 31/07/2012 11:41 am

ลง JoomFish แล้วเข้าหน้าเว็บไม่ได้ครับแต่หลังบ้านได้

Post by adc »

ใช้ Joomla 1.5.26 install Joom!Fish 2.23 ลงผ่านได้ เข้า Admin Page ได้แต่เข้า Front ไม่ได้

FireFox แจ้งตามนี้
===================
The connection was reset
The connection to the server was reset while the page was loading.
The site could be temporarily unavailable or too busy. Try again in a few
moments.
If you are unable to load any pages, check your computer's network
connection.
If your computer or network is protected by a firewall or proxy, make sure
that Firefox is permitted to access the Web.
=====================

Chorme แจ้ง
=============
No data received
Unable to load the webpage because the server sent no data.
Here are some suggestions:
Reload this webpage later.
Error 324 (net::ERR_EMPTY_RESPONSE): The server closed the connection without sending any data.
==============

ไม่ทราบพอจะมีคำแนะนำไหมครับ ไม่รู้จะแก้ไงดีแล้ว ผมมีเว็บตัวเดียวกันอยู่เครื่องเดียวกันแต่ไม่ลง Joomfish ก็ใช้งานได้ปกติดีครับ

ขอบคุณครับ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25915
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ลง JoomFish แล้วเข้าหน้าเว็บไม่ได้ครับแต่หลังบ้านได้

Post by mindphp »

อัพเกรดเป็น เวอร์ชั่น 2.5 ดีกว่าครับ ทำเว็บ ไซต์ หลายภาษาได้
ไม่ต้องพึ่ง JoomFish
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
tohkai_php
PHP Sr. Member
PHP Sr. Member
Posts: 95
Joined: 10/04/2012 9:09 am

Re: ลง JoomFish แล้วเข้าหน้าเว็บไม่ได้ครับแต่หลังบ้านได้

Post by tohkai_php »

ไม่เคยเจอเคสนี้อะครับ
แต่เคยเจอลง joomfish แล้วใช้ไปสักพัก
เจอหน้าเว็บรีไดเร็กเมือกดเปลียนภาษา ลักษณะเหมือนเรียกใช้ function ของ joomfish
แล้วมันรีไดเรกเลยอะครับ ตัวนี้มันไว้ขาย เข้าใจว่าพยายามให้ซื้อเป่าอะครับ ไม่แน่ใจ

ตอนนั้นผมต้องลบออกแล้วเอา backup ใส่แทนแล้วเอา joomfish ออกก็ใช้ได้ปกติ
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests