Page 1 of 1

ลง JoomFish แล้วเข้าหน้าเว็บไม่ได้ครับแต่หลังบ้านได้

Posted: 31/07/2012 11:45 am
by adc
ใช้ Joomla 1.5.26 install Joom!Fish 2.23 ลงผ่านได้ เข้า Admin Page ได้แต่เข้า Front ไม่ได้

FireFox แจ้งตามนี้
===================
The connection was reset
The connection to the server was reset while the page was loading.
The site could be temporarily unavailable or too busy. Try again in a few
moments.
If you are unable to load any pages, check your computer's network
connection.
If your computer or network is protected by a firewall or proxy, make sure
that Firefox is permitted to access the Web.
=====================

Chorme แจ้ง
=============
No data received
Unable to load the webpage because the server sent no data.
Here are some suggestions:
Reload this webpage later.
Error 324 (net::ERR_EMPTY_RESPONSE): The server closed the connection without sending any data.
==============

ไม่ทราบพอจะมีคำแนะนำไหมครับ ไม่รู้จะแก้ไงดีแล้ว ผมมีเว็บตัวเดียวกันอยู่เครื่องเดียวกันแต่ไม่ลง Joomfish ก็ใช้งานได้ปกติดีครับ

ขอบคุณครับ

Re: ลง JoomFish แล้วเข้าหน้าเว็บไม่ได้ครับแต่หลังบ้านได้

Posted: 31/07/2012 1:01 pm
by mindphp
อัพเกรดเป็น เวอร์ชั่น 2.5 ดีกว่าครับ ทำเว็บ ไซต์ หลายภาษาได้
ไม่ต้องพึ่ง JoomFish

Re: ลง JoomFish แล้วเข้าหน้าเว็บไม่ได้ครับแต่หลังบ้านได้

Posted: 03/08/2012 10:15 am
by tohkai_php
ไม่เคยเจอเคสนี้อะครับ
แต่เคยเจอลง joomfish แล้วใช้ไปสักพัก
เจอหน้าเว็บรีไดเร็กเมือกดเปลียนภาษา ลักษณะเหมือนเรียกใช้ function ของ joomfish
แล้วมันรีไดเรกเลยอะครับ ตัวนี้มันไว้ขาย เข้าใจว่าพยายามให้ซื้อเป่าอะครับ ไม่แน่ใจ

ตอนนั้นผมต้องลบออกแล้วเอา backup ใส่แทนแล้วเอา joomfish ออกก็ใช้ได้ปกติ