ปัญหาเกี่ยวกับ Virtue Mart 2.0.10 ครับ

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
aounbkk
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 5
Joined: 20/09/2012 7:54 am

ปัญหาเกี่ยวกับ Virtue Mart 2.0.10 ครับ

Post by aounbkk » 20/09/2012 8:02 am

มันขึ้นแบบนี้ครับ
1.JPG
1.JPG (16.34 KiB) Viewed 2129 times
พอทำตามแล้ว แคตตาล็อกมันก็ทับกัน
2.JPG
2.JPG (23.77 KiB) Viewed 2129 times
พอกดเข้าไปก็ว่างเปล่าแบบนี้อะครับ
Image

ต้องแก้ปัญหายังไงอะครับ

จูมล่าที่ผมใช้เป็นเวอร์ชั่น 2.5.6
ติดตั้งแบบ โลคอล ครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23731
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ปัญหาเกี่ยวกับ Virtue Mart 2.0.10 ครับ

Post by mindphp » 20/09/2012 1:11 pm

ทำตามคืออะไรครับ งง
มีปัญหา อะไร ครับ สร้างเมนูไม่ได้หรือครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

aounbkk
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 5
Joined: 20/09/2012 7:54 am

Re: ปัญหาเกี่ยวกับ Virtue Mart 2.0.10 ครับ

Post by aounbkk » 20/09/2012 8:34 pm

สร้างได้ครับเมนู พอสร้างแล้วเป็นแบบรูปที่ 2 เลยครับ

พอคลิกแล้วเป็นแบบรูปที่ 3 ครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23731
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ปัญหาเกี่ยวกับ Virtue Mart 2.0.10 ครับ

Post by mindphp » 20/09/2012 10:15 pm

ลองเปลี่ยน template ดูครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

aounbkk
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 5
Joined: 20/09/2012 7:54 am

Re: ปัญหาเกี่ยวกับ Virtue Mart 2.0.10 ครับ

Post by aounbkk » 20/09/2012 11:33 pm

เปลี่ยนแล้วครับ

มันก็ยังขึ้นแบบนี้ครับ

•Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23731
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ปัญหาเกี่ยวกับ Virtue Mart 2.0.10 ครับ

Post by mindphp » 21/09/2012 1:18 am

สร้างเมนูใหม่ เข้ามาที่ Component ตัวที่ใช้อยู่ครับ
ถ้าไม่ได้ลองเปลี่ยน default เมนูเป็นตัวอื่นดู
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

aounbkk
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 5
Joined: 20/09/2012 7:54 am

Re: ปัญหาเกี่ยวกับ Virtue Mart 2.0.10 ครับ

Post by aounbkk » 21/09/2012 4:41 am

ลองหมดแล้วอะครับ T^T

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23731
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ปัญหาเกี่ยวกับ Virtue Mart 2.0.10 ครับ

Post by mindphp » 21/09/2012 10:11 am

เข้าไปที่ 'Menus > Menu Manager > Main Menu' สร้างเมนูใหม่สำหรับ VirtueMart shop.

ลบของเก่าที่มีอยู่ออกก่อน
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 23 guests