Page 1 of 1

ปัญหาการทำ Virtuemart

Posted: 27/09/2012 9:20 am
by แมงกุ๊ดจี่
มีปัญหาการใช้ Virtuemart คะได้ทำการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว
แต่ไม่สามารถใช้งาน Control panel ของ Virtuemart ได้เลย

แต่สามารถเพิ่มโรงงาน ประเภทสินค้าฯ ได้
แนบภาพตัวอย่างให้ดูด้วย

Re: ปัญหาการทำ Virtuemart

Posted: 27/09/2012 9:34 am
by mindphp
ใช้ browser ตัวไหน
ลองเปลี่ยน browser ดูครับ

Re: ปัญหาการทำ Virtuemart

Posted: 27/09/2012 9:42 am
by แมงกุ๊ดจี่
ใช้ Mozilla Firefox คับ
โอ้วววววววววววว ได้แล้นนน แค่เปลี่ยนนิดเดียวเอง
ขอบคุณมากคร้าบบบบบบบ

ปล.แล้วจะมีปัญหาตอนเปิดดูหน้าเว็บไม หากใช้ Mozilla Firefox