โมดูลของ joomshopping แสดงผลหน้าแรกมีสินค้าแค่แถวเดียว แก้ไขยังไงครับ

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
fozzilkung
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 16/04/2013 9:15 pm

โมดูลของ joomshopping แสดงผลหน้าแรกมีสินค้าแค่แถวเดียว แก้ไขยังไงครับ

Post by fozzilkung »

สอบถามหน่อยครับ
คือได้ใช้ joomla กับ joomshopping ทำร้านค้าครับ พอดีกำัลังลองๆทำอยู่
ผมโหลดโมดูลของ joomshopping ได้แก่
JoomShopping_latest-3.3.2 และ JoomShopping_bestseller-3.3.2
เพื่อมาแสดงสินค้าขายดีกับสินค้าล่าสุดหน้าแรกเว็บ

ผมใช้การกำหนดโมดูลดังกล่าวใน position ที่ต้องการ
แต่มันแสดงรายการสินค้าแค่แถวเดียวยาวลงมาเลย
ซึ่งผมต้องการให้แสดงสินค้าแถวแนวนอน 3 ชิ้น เพื่อความสวยงาม
จะสามารถแก้ไขได้ยังไงบ้างครับ

คือผมต้องการให้หน้าแรก มีการใส่ข้อมูลต่างๆก่อน เช่น แนะนำร้านค้า ใส่รูปภาพ อะไรประมาณนี้
แล้วต่อจากนั้น ถึงแสดงสินค้าขายดี สินค้ามาใหม่ ประมาณนี้ครับ

แนบรูปให้ดูด้วยครับ
Attachments
111.png
111.png (227.74 KiB) Viewed 831 times

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24429
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: โมดูลของ joomshopping แสดงผลหน้าแรกมีสินค้าแค่แถวเดียว แก้ไขยังไงครับ

Post by mindphp »

ลองจับภาพหน้าจอ การตั้งค่า Module มาดูหน่อยครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

fozzilkung
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 6
Joined: 16/04/2013 9:15 pm

Re: โมดูลของ joomshopping แสดงผลหน้าแรกมีสินค้าแค่แถวเดียว แก้ไขยังไงครับ

Post by fozzilkung »

mindphp wrote:ลองจับภาพหน้าจอ การตั้งค่า Module มาดูหน่อยครับ
พอดีลองไปโหลดโมดูลจากเว็บ extensions.joomla.org มาลองใช้ใหม่ครับ
สรุปว่าสามารถใช้ได้แล้วครับ เหมือนว่าตัวโมดูลจากเว็บแม่ที่ผมโหลดมาตอนแรก ใช้แล้วมีปัญหาครับ

ขอบคุณมากๆนะครับ

bankofdragon

Re: โมดูลของ joomshopping แสดงผลหน้าแรกมีสินค้าแค่แถวเดียว แก้ไขยังไงครับ

Post by bankofdragon »

ผมก็เป็นครับขอคำแนะนำด้วยครับ

Image


Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest