ช่วยบอกวิธีลง MOD หน่อยนะครับ

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23775
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 21/08/2007 5:17 am

ตอนที่ สมัครใช้ บริการเค้า จะบอกมาครับ ว่า มันอยู่ที่ไหน
ก็ อัพโหลดไฟล์ ตามที่แนะนำไปไว้น่ะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
Pedbaa
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 42
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by Pedbaa » 22/08/2007 1:15 am

ก็คือที่อัพโหลดไฟล์ของเว็บนั้นๆเลยใช่มั้ยครับ

แต่มัน copy ทั้ง folder ได้เหรอ ปกติเขาจะให้นั่งโหลดทีละไฟล์นะครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23775
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 22/08/2007 1:43 am

จะว่างั้นก็ ได้ครับ แต่ บางที่เค้าจะ กำหนดไว้ ว่าให้ อัพที่ไหน( กำหนด root ให้)
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
Pedbaa
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 42
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by Pedbaa » 22/08/2007 1:56 am

บางเว็บที่ว่า เว็บไหนครับ เผื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลามากนัก

ไม่ได้ก็ไม่เป็นครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23775
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 22/08/2007 1:58 am

บางเว็บที่ว่า เว็บไหนครับ เผื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลามากนัก

ไม่ได้ก็ไม่เป็นครับ

คืออะไรครับ ไม่เข้าใจ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
Pedbaa
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 42
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by Pedbaa » 22/08/2007 2:00 am

mindphp wrote:จะว่างั้นก็ ได้ครับ แต่ บางที่เค้าจะ กำหนดไว้ ว่าให้ อัพที่ไหน( กำหนด root ให้)
นี่ไง งงอยู่รึเปล่า

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23775
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 22/08/2007 2:31 am

งง ตรงที่ว่า เสียเวลา น่ะครับ
คือ
ไม่ว่าเค้ากำหนด ไว้ที่ไหน ถ้าเราทำตามที่เค้ากำหนดไว้ มันก็ติดตั้งได้ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
Pedbaa
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 42
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by Pedbaa » 22/08/2007 2:47 am

ที่อัพโหลดไฟล์ หมายถึง ที่มันเป็นช่องๆ แล้วมีคำว่า Browse ให้กดเลือกด้านหลังรึเปล่า

หรือมันอยู่ใน phpMyAdmin งงแล้วแฮะ

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 67 guests