เอ่อ ผมเพิ่ม ฟอรั่ม ไม่ได้คับ

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

กฎการใช้บอร์ด
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
napaza

เอ่อ ผมเพิ่ม ฟอรั่ม ไม่ได้คับ

โพสต์โดย napaza » 20/11/2007 2:00 am

phpbb2 เพิ่มฟอรั่มในแอดมินพาเนลไม่ได้ ไม่รู้ว่าเปนที่อะไร ปกติใช้งานได้ ตอนนี้กดเพิ่มแล้วไม่มีอะไรเกิดขั้นเลยคับ นี่เวปบอดที่ผมมีปัญหาแบบข้างต้น

xttp://badproject.siam108site.com/index.php

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21062
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 20/11/2007 2:14 am

มัน แจ้ง error มั๊ยครับ ว่าไม่ได้ เพราะ อะไร
หรือ ก่อนที่จะเพิ่มไม่ได้ ไปทำอะไร มา
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

4404

โพสต์โดย 4404 » 20/11/2007 5:04 am

มันไม่ได้แจ้ง eror พอกดแล้ว เหมือนปุ่มนั้นมันไม่มีคำสั่งเลย เป็นแค่ปุ่มกดธรรมดา กดแล้วปุ่มยุบแค่นั้นเองอะคับ

ถามว่าได้ไปทำอะไรไหม ผมแก้ที่ตัวนี้ตัวเดียวเอง overall_header.tpl ไม่เชิงแก้หรอก
แค่ลงโฆษณาเพิ่มเฉย แต่ว่าลองเอาตัวไม่แก้ไปใส่แทนแล้ว มันก้อยังเพิ่มไม่ได้อยูดีอะครับ

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21062
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 20/11/2007 8:42 am

ถ้าปุ่มกด แล้วไม่ ลงหรือ กด แล้ว มันอยู่นิ่งๆ แสดง ว่า form นั้นไม่สมบูรณ์ ครับ
ลอง เอาไฟล์ เดิม กลับมาทั้งหมด ก่อนครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

napaza

โพสต์โดย napaza » 20/11/2007 2:13 pm

ผมลองเอา overall_header.tpl ไปทับดูแล้วมันก้อใช้การไม่ได้เหมือนเดิมอ่าคับ
หรือว่าเป็นที่ผมลง easy MOD แล้วมันไปเขียนทับไฟล์อะไรบางอย่างของผมไปรึป่าว
ถ้าใช่ผมก้อไม่รู้ว่ามันทับอันไหนบ้างพอ มีวิธีไหมครับถึงจะทราบว่ามันเขียนทับอันไหนไปบ้าง

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21062
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

โพสต์โดย mindphp » 20/11/2007 5:37 pm

เช็คเวลาของไฟล์
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

napzaa

โพสต์โดย napzaa » 20/11/2007 7:20 pm

ผมใช้ของ FileZila คงไม่มีปัญหาอะไรหรอกม้าง ดูแค่ที่เวลาไฟเขียนทับเฉยๆใช่ปะ

ถ้ามช้ขอบคุณมากๆ ครับ อิอิ

napaza

โพสต์โดย napaza » 21/11/2007 12:52 am

ทำแล้วคับไม่ได้เหมือนเดิมอะ

พี่ว่า form อันไหนมันไม่สมบูรหรอชื่ออะไร ผมจะลองเอาไปทับดูคับ


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 17 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน