logolink ด้านบนอะคับ

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
User avatar
jack_t_r
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 5
Joined: 01/01/1970 7:00 am

logolink ด้านบนอะคับ

Post by jack_t_r »

ปกติแล้ว phpbb2 ที่โลโก้ด้านบน สามารถลิงค์ได้ แต่อยากให้มัน ลิงค์ไปหน้าเว็บของเราอะคับ
ต้องไปแก้ที่ไฟล์ไหนคับ
ขอบคุณครับ
User avatar
jack_t_r
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 5
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by jack_t_r »

ขอความกรุณาผู้รู้ช่วยตอบที่ครับ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 27209
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

เข้าไปแก้ไข ไฟล์
templates/ชื่อtemplatesที่ใช้/overall_header.tpl
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
maxthon
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 10
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by maxthon »

mindphp wrote:เข้าไปแก้ไข ไฟล์
templates/ชื่อtemplatesที่ใช้/overall_header.tpl
ขออนุญาตเรียนถามหน่อยครับ ว่าต้องไปแก้ในส่วนไหนของ overall_header.tpl ครับ ใช่ ในส่วนนี้หรือปล่าวครับ

<a href="{U_INDEX}"><img src="templates/subSilver/images/logo_phpBB.gif" border="0" alt="{L_INDEX}" vspace="1" /></a></td>
<td align="center" width="100%" valign="middle"><span class="maintitle">{SITENAME}</span><br /><span class="gen">{SITE_DESCRIPTION}<br />&nbsp; </span>
<table cellspacing="0" cellpadding="2" border="0">
<tr>

แล้วถ้าหากผมต้องการให้ Logo กว้างเต็มพื้นที่ด้านบนแบบเว็บนี้จะต้องทำอย่างไรครับ รวมถึงการลบ ชื่อ forum ที่อยู่บริเวณด้านบนสุดตรงกลาง ด้วย จะต้องทำอย่างไรครับ

Image
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 27209
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ลองแก้ แล้วรันดูครับ ถ้างงๆ ไม่รู้จะแก้ยังไง
แนะนำให้ศึกษา ภาษา HTML ก่อนครับ
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... ries&cid=7
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Post Reply

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests